HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP TRÊN INTERNET

BẢN KẾ HOẠCH CHI TIẾT NHẤT DÀNH CHO AI MUỐN BẮT ĐẦU KINH DOANH TRÊN INTERNET NHƯNG CHƯA BIẾT BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Tặng Bạn Miễn Phí Ebook Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Mà Tôi Đã Kiếm Tiền Thành Công Trên Intenret Ra Sao?

* 100% MIỄN PHÍ – Giới hạn cho 100 người đầu tiên!
Còn 21 suất đăng ký cuối cùng

Đôi nét về Hoàng Ngọc Huân!

Xin chào các bạn! Trước khi bắt đầu tìm hiểu HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP TRÊN INTERNET, Tôi xin được phép giới thiệu đôi nét về mình.

Tôi là Hoàng Ngọc Huân. Tôi sinh ra trong một gia đình ở miền quê hương Đất Tổ Vua Hùng Phú Thọ.

Ngay từ nhỏ tôi đã từng có ước mơ mình sẽ trở nên rất thành công và giàu có, tôi ước mơ có thể mang lại cuộc sống tốt đẹp nhất cho gia đình mình, tôi ước mơ có thể giúp được thật nhiều người, tôi cũng đã từng ước mơ sẽ đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Rồi sau này khi lớn lên và đi làm tôi nhận ra rằng để tăng thu nhập từ công việc làm thuê của mình, tôi phải đánh đổi thời gian. Còn nếu dành thời gian cho gia đình, cho bản thân, cho sở thích đi du lịch của tôi thì thu nhập tôi sẽ rất thấp, tôi sẽ chẳng có tiền để làm những việc đó.

Và bài toán THỜI GIAN & TIỀN BẠC trở nên MÂU THUẪN,  XUNG ĐỘT lẫn nhau

Cho đến khi tôi tìm thấy . . .HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP TRÊN INTERNET

Chính sự nghèo khó là động lực để tôi tiếp tục cố gắng, phấn đấu. Tôi liên tục học tập, liên tục tìm đến những người thầy để được dẫn dắt và phát triển.

Và tôi đã tìm thấy hành trình thành công cho riêng mình, tôi đã và đang trong hành trình ấy. Tôi đang xây dựng cho mình HỆ THỐNG KINH DOANH TRÊN INTERNET bền vững.

Công việc hàng ngày của tôi là tìm kiếm khách hàng đưa vào hệ thống đã có sẵn thông qua quảng cáo trên Facebook; Bing Ads, Solo Ads, You tube Ads, Free Traffic … và khám phá những thị trường mới.

Vậy cụ thể là làm những gì?

Tôi giúp nhà CUNG CẤP bán cái họ có, giúp KHÁCH HÀNG tìm thấy cái họ cần. Và sau đó nhận HOA HỒNG từ quá trình này. Trên thế giới người ta gọi đó là AFFILIATE MARKETING

Giờ đây, chỉ với một chiếc Laptop kết nối Internet, tôi có thể làm việc bất cứ đâu, ở quê nhà hay ở thành phố lớn, ở Việt Nam hay Ngoài nước, tại nhà hoặc quán cafe…

Copyright © Hoàng Ngọc Huân. All Rights Reserved

Đây không phải là một chương trình làm giàu nhanh chóng và bản thân tôi cũng không tin vào thành công chỉ sau một đêm. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn.Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.