[Cập nhật] Hướng dẫn chi tiết kiếm 1000USD/tháng với Hostarmada

Kiếm tiền với Hostarmada như thế nào? Trong bài viết trước mình đã Review cho các bạn những thông tin tuyệt vời về Hostarmada. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn một thông tin tuyệt vời khác về Hostarmada đó là cách để các bạn có thể kiếm tiền lên tới 1000usd/1 tháng thật dễ dàng với Hostarmada nếu như bạn thật sự quan tâm và nghiêm túc với dự án này nhé!

Nếu như các bạn thật sự nghiêm túc cho việc Kiếm tiền với Hostarmada thì các bạn hãy đọc tiếp bài viết dưới đây nhé.


ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN VỚI HOSTARMADA NGAY (miễn phí)

I. Các cách kiếm tiền với Hostarmada như thế nào?

Hiện nay đang có rất nhiều trang bán hosting và tên miền trả Hoa hồng cao như Godaddy, Hawkhost, AZDIGI, WebHostingPad, HOSTGATOR, …Tuy nhiên, với các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm (nhất là những người mới) thì rất khó để có thể kiếm tiền với affilate. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về cách kiếm tiền với HostArmada một cách đơn giản và dễ hiểu nhất để ai cũng có thể làm được.

Vậy trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu xem Hostarmada là gì và các cách để có thể kiếm tiền với Hostarmada.

 • Cách 1: Bạn có thể chỉ sẻ và hướng dẫn cho người khác cách kiếm tiền với Hostarmada như giống như bạn đang làm
 • Cách 2: Vì chi phí mua Hosting tại hostarmada rất rẻ so với các hosting khác vì vậy bạn có thể mua hosting của hostarmada rồi bán lại cho những người chuyên làm website để hưởng chênh lệch hoa hồng.
 • Cách 3: Bạn đặt quảng cáo banner trên website của bạn, trên Facebook hoặc bất cứ nơi nào khác mà bạn nghĩ là có người quan tâm, trên baner đó bạn có gắn link tiếp thị liên kết hostarmada của bạn, khi có người mua click vào link mà mua sản phẩm là bạn có thu nhập thụ động rồi
 • Cách 4: Khi khách hàng của bạn truy cập tới trang web của hostarmada thông qua đường link của bạn và mua bất kỳ sản phẩm gì tại hostarmada bạn vẫn nhận được hoa hồng từ sản phẩm đó.
 • Cách 5: Bạn có thể mua hosting và tên miền giá rẻ tại hostarmada, sau đó bạn nhận làm website cho các cá nhân, các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu, giá cả bạn có thể lấy rẻ hơn của các đơn vị khác, tuy nhiên bạn vẫn có được rất nhiều hoa hồng vì mua hosting và tên miền qua link tiếp thị của bạn >> Nhất tiễn song điêu, 1 mũi tên trúng 2 đích phải không nào :))

II. Chi tiết cách kiếm tiền với Hostarmada

Như bên trên mình vừa giới thiệu với các bạn là có 5 cách chính để các bạn có thể kiếm tiền với hostarmada. Điểm chung của cả 5 cách này thì đều là các bạn phải có được link tiếp thị sản phẩm Affiliate của Hostarmada.

Để có thể có được link giới thiệu sản phẩm của hostarmada, trước tiên bạn phải có 1 tài khoản của Hostarmada và 1 web cá nhân sử dụng host của nó để quảng cáo cho Armada.

Nếu bạn chưa biết về làm website cơ bản thì có thế liên hệ cho mình hướng dẫn hoặc setup nhanh cho bạn 1 website dạng blog để bạn có thết bắt đầu kiếm tiền với Hostarmada cũng như kiếm tiền với các dự án khác.

1. Hoa hồng hấp dẫn khi làm tiếp thị liên kết với Hostarmada

Hostarmada trả cho bạn cho bạn hoa hồng rất hấp dẫn. Khi có người nhấp vào link của bạn và mua hàng trên đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 50$ đến 200$ cho mỗi đơn hàng với chương trình trả hoa hồng “Kim tự tháp ngược”.

Chi tiết về hoa hồng của Hostarmada các bạn có thể xem hình minh họa bên dưới cho dễ hiểu:Hoa hồng hấp dẫn của Hostarmada

Hoa hồng hấp dẫn của Hostarmada

Với bảng minh họa trên, các bạn có thể thấy là hoa hồng từ hostarmada thật sự quá hấp dẫn. Chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ tương đương ly cà phê các bạn sẽ sở hữu ngay một hosting chất lượng cao lại còn có thể kiếm được những khoản tiền hoa hồng vô cùng hấp dẫn như vậy thì tại sao bạn lại không tham gia ngay cùng mình nhỉ. Chúng ta sẽ cùng nhau kiếm tiền nhé!

Để có 1 tài khoản Hostarmada bạn chỉ cần bỏ ra 14USD, tuy nhiên nếu bạn mua qua link tiếp thị của mình bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều. Bao gồm hướng dẫn cách làm tiếp thị cho Armada, hỗ trợ xin link và thanh toán từ Armada. Bạn cũng được Join vào 1 nhóm thực chiến với những công cụ có sẵn do Team mình hỗ trợ.

Hiện tại bên hostarmada đang cung cấp MÃ GIẢM GIÁ 5% riêng cho mình. Để nhận được mã giảm giá này, các bạn hãy nhấn nút “Đăng Ký Ngay” bên dưới nhé!

2. Các bước tham gia kiếm tiền với hostarmada

Bước 1: Đăng ký mua hostarmada

Trước tiên để có được link tiếp thị liên kết thì các bạn phải mua và sử dụng hostarmada. Khi mua qua link của mình thì các bạn sẽ được giảm giá % và được mình hỗ trợ chi tiết về kiếm tiền với Armada cũng như được Join vào nhóm gồm toàn các cao thủ về kiếm tiền online.

Mình đã có bài hướng dẫn chi tiết cách mua hostarmada, các bạn có thể xem chi tiết tại đây

Bước 2: Đăng ký tham gia chương trình Affiliate của hostarmada

Trước tiên các bạn hãy truy cập trtang chủ của Hostarmada tại đây

Tại giao diện trang chủ, các bạn kéo xuống bên dưới chọn mục “Affiliate” như hình bên dưới:

Đăng ký tham gia affiliate hostarmadaTiếp theo các bạn hãy chọn tiếp mục”Get started”Tại giao điện tiếp theo các bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin vào theo hướng dẫn:Nhập thông tin đăng ký Affiliate với HostarmadaTại mục mục Personal Information:

 • First Name: Tên của bạn
 • Last Name: Họ và tên đệm của bạn
 • Referral ID: Nhập ID bất kỳ bạn thích, tuy nhiên bạn phải nhơ ID này vì nó là mã ID giới thiệu của bạn sau này
 • Username (Email): Nhập chính xác email các bạn thường dùng để nhận thông tin và kích hoạt tài khoản affiliate hostarmada

Tại mục mục Payout Methods:

 • Payout Method: Lựa chọn phương thức thanh toán
 • PayPal Email: Mail thanh toán

 

Sau khi đăng ký thành công sẽ hiện ra thông báo như bên dưới:

Tiếp theo sẽ có một email gửi đến cho các bạn, các bạn hãy mở email đó ra để kích hoạt tài khoản:

Tại giao diện tiếp theo các bạn hãy đặt mật khẩu cho mình rồi sẽ đi đến giao diện đăng nhập (bước này thì quá dễ rồi :))

Sau khi đăng nhập thành công các bạn sẽ có link tiếp thị liên kết như hình bên dưới, link này là duy nhất cho từng người:

Các bạn chỉ cần giới thiệu link này cho bạn bè, người thân của bạn có nhu cầu sử dụng Host Armada. Với mỗi người đăng ký thành công tài khoản các bạn sẽ nhận được hoa hồng từ Hostarmada.

Quá dễ phải không nào!

III. Tạm kết

Trên đây mình vừa giới thiệu tới các bạn chi tiết cách để kiếm tiền với HostArmada.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào các bạn có thể để lại ý kiến dưới bình luận hoặc tham gai nhóm kiếm tiền của chúng tôi tại đây!

Chúc các bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

https://www.checkli.com/sunwinli tải rikvip rikvip tai xiu

xxxxxhb com nancyxnxx mia khalifa 1 hour fucking
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x