Hướng dẫn kiếm tiền online tại nhà 1000$ hoàn toàn miễn phí với Tamodo

Thời điểm tháng 4 năm 2020 này khi mà các dự án kiếm tiền online miễn phí tại nhà trở nên khó khăn, bạn đang loay hoay tìm dự án uy tín để triển khai. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một dự án rất đáng để quan tâm đó là dự án kiếm tiền online tại nhà với Tamodo. Bài viết này mình sẽ hưỡng đẫn các bạn từng bước để kiếm tiền với Tamodo miễn phí không cần vốn ra sao nhé!

TAMODO LÀ GÌ?

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về Tamodo. Tamodo là một nền tảng tiếp thị liên kết hoàn toàn mới ra đời tại Việt Nam giống như các nền tảng đang phổ biến tại Việt Nam như Accesstrade, Massoffer, Unica, Adpia, Timebucks

Tamodo ra mắt ngày 14.1.2020 và đang thu hút cộng đồng mmo vô cùng mạnh mẽ bởi cách trả thưởng vô cùng hấp dẫn và sự khác biệt mà chưa nền tảng nào trước đó có được.

Đối với những người kiếm tiền online (MMO) thì Tamodo là một hệ thống giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định, tốt nhất cho các nguồn truy cập của bạn. Ngoài ra, nếu bạn không biết gì về tiếp thị trực tuyến, không có web … bạn vẫn có thể kiếm thu nhập từ Tamodo với các công việc cực kỳ đơn giản như: thích và chia sẻ bài viết, giới thiệu nhà xuất bản mới cho Tamodo …

Hưỡng dẫn cách kiếm tiền online tại nhà với Tamodo 1000$ miễn phí

Link đăng ký nhận 0.25$: https://new.tamodo.com/sigup

Mức độ uy tín của dự án Tamodo

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Website similarweb.com Đây là Website uy tín, chuyên phân tích và thẩm định sức mạnh của các Website: lượng truy cập, hosting, IP, doanh thu, nguồn truy cập,…

Trong dự án này chúng ta chỉ cần quan tâm đến 2 chỉ số chính là Global RankTraffic Overview.

Global Rank của Tamodo rất tốt

Các bạn thấy là thứ hạng của dự án Tamodo trên thế giới hiện đang là 29,507, chỉ số thứ hạng này rất tốt (xếp thứ hạng càng thấp càng tốt) và thứ hạng này đang theo đà phát triển rất tốt.

Tamodo Traffic

Các bạn thấy là dự án Tamodo mới chỉ xuất hiện từ cuối năm 2019 tuy nhiên trafic của nó đang phát triển nhảy vọt. Traffic hàng tháng hiện nay là 1,51 triệu lượt truy cập (quá tốt).

Bằng chứng thu nhập kiếm tiền online tại nhà

Rất nhiều người mới đọc dự án Tamodo còn lo sợ dự án Scam. Nếu bạn nghĩ đến điều này thì bạn hãy tự đặt câu hỏi: bạn có phải bỏ một đồng vốn nào không? Câu trả lời là hoàn toàn không. Bạn chỉ cần bỏ thời gian và công sức.

Trên thực tế, Thuận và rất nhiều bạn đã có thu nhập và rút về ví. Dưới đây là một vài hình ảnh thu nhập của các bạn chỉ làm việc trong vài tháng:

Bằng chứng thu nhập kiếm tiền online tại nhà từ Tamodo
Bằng chứng thu nhập từ Tamodo

Bằng chứng rút tiền khi làm Tamodo

Hiện tại Tamodo hỗ trợ mọi người có thể rút tiền về ngay liền và lập tức qua các cổng thanh toán : Bitcoin, Paypal, Moneybookers,… và ngay cả rút thẳng về Tài khoản ngân hàng của các bạn luôn.

Và giới hạn rút tối thiểu cũng cực kỳ ngon lành, chỉ cần đủ 10$ là các bạn đã có thể rút tiền về rồi.

Ưu điểm khi kiếm tiền online tại nhà với tamodo

Sự khác biệt của Tamodo với các nền tảng tiếp thị liên kết hiện nay là chương trình trả thưởng cực kỳ cao với mực hoa hồng liên kết đến 90% giá trị sản phẩm:

 • Hoa hồng Affiliate lên đến 90% ( Điều này có nghĩa là có một vài sản phẩm có giá trị 1000$ khi có người mua qua Link của bạn thì bạn sẽ nhận được ngay liền và lập tức 900$)
 • Thời lượng Cookie lên tới 360 ngày ( cực kỳ tuyệt luôn phải không nào các mem vì khi một ai đó bấm vào Link giới thiệu các chiến dịch của bạn thì họ sẽ được lưu lại nhưng họ không quan tâm và bỏ qua nhưng sau một khoảng thời gian dưới 360 ngày nếu người này quay lại mua thì bạn vẫn nhận được tiền tiếp thị liên kết )
 • Phần thưởng giới thiệu lên đến 7 Tầng ( chúng ta sẽ tìm hiểu ở phần bên dưới).

Kiếm tiền online tại nhà với Tamodo như thế nào?

Đầu tiên thì Tamodo hiện đang có chương trình giới thiệu và cứ mỗi Ref đăng ký dưới các mem thì các mem sẽ nhận được 0.25%%EDITORCONTENT%%nbsp;và min rút là 10$

Link đăng ký nhận 0.25$https://tamodo.com/sigup

Tiền nhận được từ Tamodo có thể rút qua cổng BTC, Paypal,…

Thu nhập từ Tamodo Affiliate
Thu nhập từ Tamodo Affiliate

Kiếm tiền online tại nhà với Tamodo có gì đặc biệt?

Thông thường thì các trang kiếm tiền online khác sẽ rất ít trang có chương trình Ref Affiliate như Tamodo, khi các bạn giới thiệu và bán được một sản phẩm thì chỉ nhận được tiền tiếp thị liên kết thôi nhưng với Tamodo cả những người mà bạn giới thiệu biết đến Tamodo khi tiếp thị và bán được một sản phẩm thì các bạn vẫn sẽ nhận được tiền.

Với Tamodo các bạn sẽ nhận được 5% tiền thưởng thu nhập của người mà các bạn giới thiệu đến Tamodo và tối đa 7 tầng.

Hoa hồng giới thiệu của Tamodo
Hoa hồng giới thiệu của Tamodo 7 tầng

Cách tính hoa hồng rất hấp dẫn của Tamodo

VD: Bạn giới thiệu ra A và thu nhập của A là 100$ thì bạn sẽ được thưởng 5$

A giới thiệu ra B và thu nhập của B100$ bạn vẫn sẽ được thưởng hoa hồng là 5$ và cứ thế cho đến 7 Tầng (A – B – C – D -E – F – G) đến cuối cùng khi F là một người bạn chẳng quen biết giới thiệu G biết đến Tamodo thì khi G có thu nhập bạn vẫn nhận được 5% / thu nhập đó mặc dù bạn chẳng biết họ là ai.

Thống kê doanh thu giới thiệu
Thống kê doanh thu giới thiệu

Đây chính là điều hấp dẫn mà mình muốn đề cập đến, các bạn sẽ chẳng thể tìm được dự án nào tuyệt vời như Tamodo.

Và điều này sẽ xảy ra khi các bạn đăng ký và gửi Link giới thiệu của mình đến càng nhiều người càng tốt.

Theo như mô hình bên trên mình sẽ đưa ra một thông kê cơ bản nhé, bạn đăng ký và đưa Link giới thiệu của mình cho 5 người và 5 người này lại đăng ký và đưa Link giới thiệu cho những người khác và cứ thế nếu may mắn và chịu khó làm thì theo mình thống kê các bạn sẽ có khoảng 78.125 người hoạt động dưới mình nếu đủ 7 tầng và điều này hoàn toàn khả thi nhé vì những người mà bạn giới thiệu sẽ giới thiệu cho người khác nếu thấy có lợi nữa chứ không phải là một mình bạn đi giới thiệu đến hơn 78.125 người.

Nhưng không cần nói điều gì cao siêu chỉ cần bạn đạt được với tầng 4 thôi thì thu nhập / tháng của bạn đã là 312$ ~ 7.000.000 VNĐ rồi cũng là một con số kha khá và nó hoàn toàn miễn phí.

Nhưng nếu các bạn đạt được Level 7 thì sao? Chỉ cần mỗi người có thu nhập 10$ thôi, một con số khá khiêm tốn thì các mem sẽ có một mức thu nhập là 48,827$ ~ 1.123.032.500 VNĐ ( 1 Tỷ 123 Triệu ) chỉ với việc đăng ký và gửi link đăng ký cho người khác và nó hoàn toàn miễn phí.

Thống kê doanh thu giới thiệu
Thống kê doanh thu giới thiệu

Chưa tính nếu Link của bạn vô tình được một Master Affiliate Marketing đăng ký và làm thì các bạn sẽ nhận được 5% hoa hồng thu nhập của họ ( Điều này có thể nhé vì thông tin về Tamodo chưa hoàn toàn công bố ra thị trường và đây là điều tuyệt vời mà Thuận dành tặng cho các bạn fan của thuận)

Và như phần ở trên mình có chia sẽ thì chỉ cần 1 Ref thôi bạn sẽ nhận được 0.25$ và như bảng thống kê trên nêu ra chúng ta sẽ nhận được 5% thu nhập của các tuyến dưới áp dụng cho 7 Tầng – Không cần nói tới là các bạn thuộc ref dưới bạn có bán được hàng hay không.

Tamodo lấy tiền ở đâu để trả cho các bạn?

Vâng đó là câu hỏi mà nhiều bạn đã hỏi mình, mình xin trả lời các bạn như sau: Tamodo đang trong giai đoạn phát triển cộng đồng, giai đoạn Beta, họ muốn nhiều người biết đến họ. Họ sẽ trả tiền trả cho các bạn (các nhà tiếp thị) để các bạn giới thiệu họ tới nhiều người, số tiền này được trích từ quỹ tiếp thị của công ty.

Họ xây dựng cộng đồng thông qua chiến dịch tiếp thị liên kết. Trả thưởng cho thành viên khi giới thiệu người khác đăng ký là thành viên.

Với mô hình trả thưởng hoa hồng 7 tầng, 0.25 usd/người và số lượng mục tiêu 500 ngàn thành viên. Tổng ngân sách để phát triển cộng đồng này chưa đến 800 ngàn usd (chưa đến 20 tỷ vnđ), doanh nghiệp nước ngoài dư sức bỏ ra số tiền này để chi cho tiếp thị. Vì vậy bạn đừng lo lắng là họ lấy đâu ra tiền để trả cho bạn, mà việc của các bạn bây giờ là làm thế nào để các bạn giới thiệu được càng nhiều người biết tới Tamodo càng tốt nhé!

Sau giai đoạn beta, khi đã có cộng đồng, nguồn tiền trả cho nhà tiếp thị sẽ được trích % từ việc giới thiệu sản phẩm & dịch vụ của các doanh nghiệp hợp tác với Tamodo.

Những lý do bạn nên chọn Tamodo để kiếm tiền online tại nhà?

 • Bắt đầu dễ dàng: Chỉ cần email là có thể đăng ký xong chỉ trong vài phút.
 • Hỗ trợ giao diện tiếng Việt: Tamodo là công ty nước ngoài nhưng ngay ban đầu đã có giao diện hỗ trợ tiếng Việt chứng tỏ họ ĐẶC BIỆT ưu tiên cho cộng đồng người làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam.
 • Dễ dàng kiếm tiền với tất cả mọi người: Chỉ cần duy nhất điện thoại và tài khoản gmail để đăng ký. Chia sẻ nhanh chóng qua facebook, zalo.
 • Cookie thời hạn lời giới thiệu của bạn được hệ thống ghi nhận trong 360 ngày.
 • Phát triển hệ thống toàn cầu: Tất cả các thành viên trên toàn thế giới đều được chào đón tham gia.
 • Hoa hồng cực khủng lên tới 7 tầng

Tại sao cần tham gia Tamodo ngay từ bây giờ?

 • Chương trình chỉ giới hạn số lượng thành viên là 500.000 (500 ngàn người).
 • Chỉ kéo dài trong 6 tháng, bắt đầu từ 14.1.2020 đến 14.7.2020.
 • Với mô hình giới thiệu MIỄN PHÍ & hoa hồng 7 cấp thì mình chắc chắn số lượng thành viên sẽ nhanh chóng đạt 500K.

Phần thưởng giới thiệu 7 tầng

Hướng dẫn đăng ký Tamodo

Link đăng ký nhận 0.25$: https://tamodo.com/sigup

Đầu tiên bạn vào Tamodo qua link giới thiệu phía trên để nhận 0.25$, sau đó tìm phía cuối trang nút “Sign up”. Click vào đó và điền thông tin cá nhân như bên dưới.

Hướng dẫn đăng ký 1

Click “sign up” để tiếp tục. Sau đó bạn kiểm tra email từ Tamodo, trong đó sẽ có một link cài đặt mật khẩu.

Khi cài đặt xong, bạn vào sign in để đăng nhập. Bên dưới là giao diện Tamodo.

giao diện trang chủ Tamodo
giao diện trang chủ Tamodo

Hướng dẫn tuyển Ref khi kiếm tiền online tại nhà với Tamodo 

Trước hết để chia sẻ bất kì dự án là nào, bạn phải có tư duy đúng là chia sẻ rất dễ dàng và chia sẻ là giúp người khác kiếm tiền. Khi đó, bạn có bỏ được hết rào cản ngại ngùng và sự từ chối khi đi chia sẻ. Có 2 cách chia sẻ để chia sẻ dự án Tamodo dễ dàng.

Link đăng ký nhận 0.25$: https://tamodo.com/sigup

Cách Miễn phí:

 1. Chia sẻ cho người thân, bạn bè , đồng nghiệp,
 2. Chia sẻ trên facebook cá nhân và các group facebook.
 3. Làm video chia sẻ trên youtube & tiktok
 4. Việt bài review trên blog cá nhân

Cách trả phí:

 1. Quảng cáo trên Google & Youtube ads,
 2. Quảng cáo trên facebook ads
 3. Quảng cáo trên Tiktok ads

Kết luận

Trên đây là bài viết “Hưỡng dẫn cách kiếm tiền online tại nhà miễn phí 1000$ với Tamodo“. Với một quốc gia có đến 53% dân số sử dụng Internet và gần 50 triệu thuê bao sử dụng Smartphone. Thị trường thương mại điện tử ở Việt Nam được dự đoán sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Ra đời sau, Tamodo chắc chắn sẽ là dự án có tốc độ phát triển nhanh trong năm 2020 về kiếm tiền online tại nhà bởi cơ chế trả thưởng vô cùng hấp dẫn này. Tamodo sẽ giải quyết vấn đề marketing cho các nhà sản xuất và tạo nhiều việc làm cho những ai đam mê công việc online.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x