Kiếm tiền không cần vốn nhận đều 25 triệu hàng tháng với dự án VNDC của Việt Nam

VNDC – Một dự án sàn giao dịch về thị trường tiền điện tử của Việt Nam. Với mỗi tài khoản đăng ký mới qua link giới thiệu các bạn sẽ nhận được 25k và người đăng ký qua link giới thiệu sẽ nhận được ngay 10k.

Đây là dự án rất tiềm năng về kiếm tiền không cần vốn trong năm 2020 này, các bạn hãy theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn nhé.

VNDC là gì?

Dự án VNDC này được triển khai & phát triển bởi Tập đoàn VNDC cùng hiệp hội Blockchain Đà Nẵng. VNDC vừa ra mắt đồng coin riêng mang tên Stable Coin. Tiềm năng dự án này, mình đánh giá sẽ trở thành sân sàn BNB thứ 2 mang thương hiệu Việt.

Đồng tiền mã hóa này được phát triển dành riêng cho cộng đồng Trader Việt Nam, giá trị luôn ngang giá với VNĐ (1 VNDC = 1 VNĐ); trong tương lai đồng tiền này sẽ mở rộng thị trường ra toàn Thế giới. 

VNDC.IO là gì?

VNDC.IO là website chính thức hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ VNDC về VND một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Khi lệnh chuyển đổi hoàn tất, số tiền VND tương ứng với lượng VNDC chuyển đổi sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người dùng.

Tính năng nổi bật của VNDC

 • Tính ổn định: VNDC luôn có giá trị tương đương với VND (1 VNDC = 1 VND)
  Tích hợp không giới hạn: Chuyển đổi VNDC thành VND tại SÀN vào bất cứ lúc nào với tỉ giá không đổi và chi phí cực thấp.
 • Minh bạch và an toàn: Tất cả giá trị giao dịch đều được công bố hàng ngày. Luôn đảm bảo tính thanh khoản thông qua cổng chuyển đổi trên website.
 • Áp dụng Công nghệ Blockchain: Tất cả giao dịch VNDC đều được ghi nhận và lưu trữ trên nền tảng blockchain. Công nghệ blockchain giúp đảm bảo tính bảo mật theo tiêu chuẩn và công ước quốc tế.

Đội ngũ phát triển VNDC

Đây là sản phẩm công nghệ số, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm & ủng hộ của Chính phủ cùng các doanh nghiệp lớn trong thời gian qua. VNDC tích cực tham gia chương trình hội nghị với các tập đoàn lớn. Nhằm thúc đẩy công nghệ số vào thúc đẩy phát triển kinh tế nước nhà vươn tằm Thế giới

Đội ngũ phát triển VNDC
Đội ngũ phát triển VNDC

Lượng người dùng đăng ký tham gia VNDC hiện nay, đã vượt con số 50.000 User sử dụng nên tảng VNDC.IO sau một thời gian từ dự án đi vào triển khai hệ thống.

Đó là con số phản ánh độ uy tín của doanh nghiệp này đối với cộng đồng người dùng. Nơi họ cam kết mọi hoạt động diễn ra mang tính minh bạch, không có hành vi lừa đảo hay gian lận quỹ giao dịch nhà đầu tư ở đây.

Kiếm tiền không cần vốn với VNDC như thế nào?

VNDC là dự án sẽ ra mắt sàn giao dịch riêng vào quý 2 năm nay. Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về MMO (Kiếm tiền online) thì đây là dự án kiếm tiền dễ dàng bạn nên tham gia.

Kiếm tiền không cần vốn với Dự án VNDC

Với Dự án VNDC bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng khi có người đăng ký qua Link giới thiệu (ref) của mình (kiếm tiền không cần vốn). Để kiếm tiền từ dự án này rất dễ dàng sau khi đăng ký qua link đại lý để được mở chức năng kiếm tiền, bạn có thể nhờ bạn bè hoặc tự đăng ký tài khoản cho người thân để nhận được 25k/tài khoản đăng ký mới.

Link đăng ký kiếm tiền không cần vốn với VNDC: https://signup.vndc.io/

Mình đánh giá dự án này cực kỳ tiềm năng & hứa hẹn sẽ bùng nỗ vào giữa năm 2020 này. Mỗi ngày mình nhờ bạn bè đăng ký và tự đăng ký cho người thân kiếm được 500k đến 1 triệu rút về tài khoản ngân hàng vietcombank.

Hoa hồng khi làm với dự án VNDC

VNDC tung ra chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho các bạn xây dựng hệ thống cho công ty, cụ thể có 3 cấp đại lý trả thưởng, bao gồm:

 • + Basic: 20 triệu
 • + Silver: 50 triệu
 • + Gold: 100 triệu

Hưởng chính sách trả thưởng hoa hồng, khi có người dùng mới đăng ký qua Link Ref hay tham gia đầu tư mới & quá trình KYC có kỳ hạn trọn đời.

Xây dựng hệ thống lên đến 3 tầng, với mức trả thưởng hấp dẫn cho những bạn xây dựng hệ thống phát triển. Thông tin chi tiết trả thưởng hoa hồng dự án nhận được như sau:

Hoa hồng dự án Vndc
Hoa hồng dự án Vndc

Bằng chứng rút tiền

Dưới đây là số tiền 3 triệu của 1 bạn trong nhóm của mình đã rút về tài khoản ngân hàng sau 4 ngày nhờ cho bạn bè đăng ký và giới thiệu dự án trên các nhóm facebook:

Mặc dù số tiền không nhiều nhưng chăm chỉ làm thì mỗi ngày các bạn cũng có thể kiếm 500k/ngày là rất đơn giản (kiếm tiền không cần vốn). Xem thêm video dưới đây để xem cách rút tiền về tài khoản ngân hàng nhé!

Đăng ký và kiếm tiền không cần vốn cùng VNDC

 Hiện tại VNDC có chính sách nhận thưởng như sau:

 • Đại lý thông thường:  Người giới thiệu và người đăng ký đều nhận được 10.000 VND
 • Đối tác với VNDC: Người giới thiệu được 25.000VND, người đăng ký được 10.000VND
 • Nhận lãi qua đêm.
 • Tiền thưởng sẽ được chi trả ngay sau khi người được bạn giới thiệu xác nhận tài khoản (KYC) thành công.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ VNDC để đăng ký

Link truy cập tại đây: https://vndc.io/

Tại đây bạn điền đầy đủ các thông tin đăng ký như sau:

 • Họ tên: Nhập đầy đủ họ và tên của bạn (Viết không dấu).
 • Email: Thêm địa chỉ Email đăng ký
 • Số điện thoại: Thêm số điện thoại của bạn vào đây.
 • Tick vào nút ”I’m not a Robot”.
 • Tick vào nút ”Tôi đồng ý với các điều khoản trên”.
 • Nhấn vào nút ”Đăng ký”.

Bước 2: Mở địa chỉ Email đã đăng ký để xác minh

VNDC đã gửi thông báo xác nhận tài khoản như hình dưới

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản VNDC

Bạn  đăng nhập vào tài khoản với thông tin (Tên đăng nhập và mật khẩu) VNDC gửi trong email của bạn;

Bước 4: Khai báo hồ sơ cá nhân

Sau khi đăng nhập thành công bạn chọn ngay chỗ tên tài khoản( đối với PC) còn dấu 3 gạch bên góc phải đối với (Mobile) của bạn nó hiện ra cái bảng như hình dưới. Sau đó bạn chọn mục Hồ sơ của tôi

Tiếp đến chọn đổi mật khẩu:

Bước 5:  Chọn Xác minh tài khoản:

  Để xác minh tài khoản trên VNDC.IO bạn chỉ cần chọn xác minh tài khoản rồi điền các thông tin xác minh:

 • Tại đây bạn có 2 lựa chọn là xác minh bằng CMTND hoặc xác minh bằng HỘ CHIẾU
 • Lưu ý:  Tại đây các bạn phải viết tên đăng ký đúng với tên trong tài khoản ngân hàng.
 • Hình chụp xác minh theo hướng dẫn: Ngày tháng năm ghi trên tờ giấy bạn ghi ngày hiện tại bạn chụp nhé!                   

Sau khi tải các hình lên xong bạn chọn GỬI: Hệ thống gửi Popup như vậy, bạn đã gửi thông tin xác minh thành công. Thông thường hệ thống xác minh kiểm duyệt trong vòng 24h là xong.

Bước 6: Lấy đường link giới thiệu cho người khác kiếm tiền không cần vốn cùng VNDC

Vào Menu chọn Giới thiệu tài khoản sau đó bấm chọn chữ  Sao chép để lấy đường link đi giới thiệu cho những người khác cùng biết dự án và kiếm tiền nhé.

Các bước quy trình kiếm tiền không cần vốn với VNDC

 • Bước 1: Lấy link giới thiệu của bạn đi giới thiệu cho người khác.
 • Bước 2: Sau khi họ đã đăng ký theo link bạn gửi rồi mà chưa biết KYC thì bạn quay hãy hướng dẫn họ quay lại https://hoangngochuan.com để xem hướng dẫn chi tiết.
 • Bước 3: Coppy link bài viết này gửi cho họ xem.
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x