Hướng dẫn kiếm tiền miễn phí với trình duyệt Brave

Bạn nghĩ sao khi vừa xem internet vừa kiếm tiền miễn phí được mà không phải đầu tư bất kỳ khoản chi phí gì cả (tất nhiên bạn phải đầu tư chút thời gian rồi). Việc này tưởng như khó tin nhưng với sự bùng nổ của nền tảng Blockchain thì điều đó chắc chắn là sự thật. Tất cả nằm trong trình duyệt Brave, hãy cùng mình tìm hiểu trình duyệt Brave là gì, tải trình duyệt Brave và kiếm tiền từ Brave như thế nào nhé.

Làm thế nào kiếm tiền miễn phí với trình duyệt Brave?

Brave là trình duyệt dựa trên Blockchain đầu tiên mặc định chặn quảng cáo và cùng lúc đó chi thưởng Crypto cho người dùng nếu họ đồng ý nhận quảng quảng cáo, ngoài ra khi dùng Brave để lướt web, lướt FB hay lướt Youtube tốc độ còn nhanh hơn các trình duyệt bạn đang dùng trước đây rất nhiều. Brave sẽ trả thưởng cho bạn qua đồng BAT (Basic Attention Token) dựa trên công nghệ Ethereum. (BAT là đồng tiền hoạt động chính thức trên nền tảng Brave)

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn tiết cho các bạn cách cài đặt Brave như thế nào để nhận được $5 khi đăng ký tài khoản, chi tiết cách kiếm tiền với Brave, đăng ký ví Uphold để rút tiền từ Brave và cách bán tiền ảo trong Uphold trên sàn Remitano rồi tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn.

Phần 1: Tải trình duyệt Brave để kiếm tiền miễn phí

Bước 1: Tải ứng dụng Brave về điện thoại hoặc máy tính

Để nhận được $5 từ mình bạn hãy tải trình duyệt Brave chính xác ở link phía dưới (tránh tìm trên Google sẽ ra link có mã độc hoặc Virus khi đó mình không chịu trách nhiệm nhé). 

Bạn sẽ được chuyển đến trang Download giống phía dưới (tùy theo bạn đang dùng máy tính hay dùng mobile) sau đó hãy ấn vào chữ “Download Brave“ để tải về.

kiem-tien-mien-phi-barave-01

Sau khi tải trình duyệt Brave về bạn mở ứng dụng này lên và chú ý thông báo ở bên dưới. Chọn BẬT để mở chức năng kiếm tiền trên Brave và nhận được $5 miễn phí. (Lưu ý$5 sẽ được cộng vào ví của bạn sau 30 ngày bạn hoạt động trên Brave – đây là số tiền nhỏ, bạn có thể kiếm được nhiều hơn gấp 200 lần khi đọc hết bài viết này của mình).

Bước 2: Đặt Brave làm trình duyệt mặc định để kiếm tiền miễn phí

Ở bước này, tùy vào bạn đang dùng máy tính hay bạn đang dùng điện thoại, mỗi điện thoại có phiên bản hệ điều hành Android hoặc ios sẽ có thao tác khác nhau (các bạn nên linh động search Google để tìm cách làm phù hợp nhé):

Vào Cài đặt >> Ứng dụng và thông báo (tìm & chọn ứng dụng Brave) >> Nâng cao >> Ứng dụng trình duyệt >> Nhấp vào biểu tượng Brave.

Mục đích của bước này sẽ giúp bạn sử dụng trình duyệt Brave nhiều hơn và nhận được nhiều tiền hơn từ Brave (thời gian dùng càng nhiều thì tiền nhận được cũng càng nhiều).

Như vậy là các bạn đã hoàn làm xong phần 1. Để kiếm được nhiều tiền hơn thì các bạn hãy chuyển qua phần thứ 2 nhé.

Phần 2: Đăng ký tài khoản Publisher kiếm tiền với Brave

Bước 1: Đăng ký tài khoản Brave Publisher

Để đăng ký tài khoản Brave Publisher (tải khoản làm đối tác) bạn mở trình duyệt Brave rồi vào Website: https://publishers.basicattentiontoken.org/

Tại màn hình chính bạn ấn vào icon 3 thanh gạch ngang bên trên góc phải màn hình rồi chọn Signup

Tiếp đến bạn nhập email của bạn vào để đăng ký tài khoản và ấn nút Create account

Bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công và cần vào email của bạn để xác nhận tài khoản Brave.

Bây giờ bạn vào email mà bạn đã đăng ký, bạn sẽ nhìn thấy một email được gửi đến từ Brave Creator trông như thế này

Mở nó ra và ấn vào nút Verify email để xác minh tài khoản Brave của bạn

Sau khi click vào nút Verify email, bước cuối cùng của phần đăng ký tài khoản là bạn cần điền Họ và tên của bạn vào ô như hình bên dưới rồi ấn nút Signup.

Bước tiếp theo Brave sẽ hỏi bạn có muốn thiết lập bảo mật 2 lớp (2FA) cho tài khoản của bạn hay không ? Nếu bạn muốn bảo mật tài khoản Brave của bạn hãy ấn vào nút Set Up 2FA còn không thì chọn Skip for now (mình thì không chọn nên mình sẽ bỏ qua bước này).

Sau khi hoàn thành mọi bước bạn sẽ chuyển tới trang tài khoản, là nơi bạn có thể theo dõi biến động tiền và những hoạt động khác của bạn. Trông nó sẽ như thế này

Bước 2: Cách kiếm tiền miễn phí trên Brave

Cách 1: Sử dụng trình duyệt Brave hàng ngày

Ngoài việc nhận được $5 sau 30 ngày đăng ký tài khoản bạn còn nhận được đồng BAT trên Brave. Bên dưới là thu nhập của mình khi sử dụng trình duyệt Web Brave trong khoảng 5 ngày.

Cách 2: Mời bạn bè tải và sử dụng Brave

Để mời bạn bè dùng Brave kiếm tiền bạn cần lấy link giới thiệu của bạn, hãy làm như sau:

Ở màn hình chính tài khoản Brave Publisher của bạn kéo xuống dưới cùng, ở phần Creator Referral Promo bạn ấn vào nút GET STARTED

Tiếp theo bạn ấn vào nút ACTIVATE PROMO để kích hoạt link giới thiệu

Brave sẽ báo rằng bạn đã active link giới thiệu thành công như hình bên dưới kèm thông báo bên dưới rằng bạn có thể kiếm được $7.5 USD/ mỗi lượt giới thiệu thành công

Lúc này Link giới thiệu vẫn chưa hiện đâu nhé, tiếp theo bạn cần ấn vào chữ GO TO MY ACCOUNT để trở về tài khoản Brave Publisher của bạn.

Kéo xuống dưới cùng chọn phần Add Channel để thêm kênh giới thiệu

Brave sẽ tạo link giới thiệu khi bạn liên kết Brave với 1 trong những tài khoản sau:

  • Website
  • Youtube Channel (Mình thường dùng cách này)
  • Twitch Channel
  • Twitter
  • Github
  • Vimeo Channel

Thường thì mình chọn Youtube Channel để liên kết cho tiện và dễ dàng vì hầu như ai cũng có tài khoản Gmail cùng với 1 tài khoản Youtube.

Hãy đăng nhập vào tài khoản Youtube của bạn và cấp quyền cho Brave bằng cách ấn Allow. Sau đó Brave sẽ hiện thông báo link giới thiệu sẽ được tạo trong vòng 24 – 48 giờ.

Link giới thiệu của bạn sẽ được cập nhật và để Copy được link giới thiệu bạn cần đăng nhập tài khoản Brave trên Chrome ấn vào 3 dấu chấm góc trên bên phải màn hình >> chọn Trang Web cho máy tính >> ấn vào chữ Referral Link (lúc này link giới thiệu sẽ hiện ra) >> ấn Copy

Bây giờ bạn hãy mang link giới thiệu của bạn đi mời mọi người đăng ký và nhận tiền về hàng tháng nào.

Thu nhập dự tính: Mỗi tháng bạn mời 1000 người x tỷ lệ confirmed là 20% = 200 người x $7.5/người => bạn sẽ kiếm được 1.500$ mỗi tháng.

Các bạn lưu ý là: Những người tải trình duyệt từ link giới thiệu của bạn phải sử dụng trình duyệt đó ít nhất 30 ngày thì bạn mới nhận được tiền nhé, nếu trước thời gian này mà họ xóa trình duyệt đị thì bạn sẽ không nhận được tiền đâu nhé.

Phần 3: Đăng ký ví Uphold để rút tiền kiếm được từ Brave

Uphold là ví điện tử (giống với ví điện tử Momo ở Việt Nam) để nhận và chuyển BAT bạn kiếm được từ Brave.

Bước 1: Đăng ký và xác minh tài khoản Uphold

Để đăng ký tài khoản Uphold bạn vào https://uphold.com/ (hãy sử dụng trình duyệt Brave để truy cập và tận dụng kiếm thêm BAT về Brave luôn các bạn nhé). Click vào nút Signup sau đó điền thông tin cần thiết,sau đó ấn Next đến bước tiếp theo, bạn cần hoàn thiện một số thông tin cá nhân rồi ấn Next và bạn sẽ nhận được thông báo từ Uphold rằng họ đã gửi Link Active tài khoản vào Email của bạn.

Vào email và ấn vào nút Tap to verify để xác nhận tài khoản Uphold

Bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của Ví Uphold và việc bạn cần làm bây giờ là xác minh danh tính để việc nhận tiền, giao dịch trên Uphold diễn ra an toàn hơn.

Click vào dòng chữ Verify your identity

Có 2 bước để bạn Verify thông tin tài khoàn Uphold

  1. Điền địa chỉ, quê quán, mã bưu diện.
  2. Chọn quốc gia Vietnam, sau đó chọn dòng Identity card để up bản scan thẻ căn cước, cmnd (cả mặt trước và mặt sau)

Đợi một lúc bạn sẽ nhận được thông báo Verify Identity qua email.

Ô kê như vậy là xong phần Tạo tài khoản ví Uphold.

Bước 2: Connect Brave Publisher với ví Uphold

Việc cuối cùng của phần này là quay trở lại tài khoản Brave Publisher kết nối với ví Uphold để tiền tự chảy vào ví của bạn vào ngày 08 hàng tháng.

Để kết nối bạn làm như sau: Tại phần Uphold Wallet (trong tài khoản Brave Publisher) bạn chọn Connect to Uphold, thực hiện Connect và nhận được dòng Connected màu xanh là bạn đã thành công.

Phần 4: Đăng ký tài khoản Remitano giao dịch rút tiền về ATM

Bạn có thể đăng ký tài khoản Remitano tại đây: https://remitano.com/

Tạm kết

Trình duyệt Brave là một ứng dụng kiếm tiền miễn phí ngon nhất mình từng được thấy và trải nghiệm, không những thế trình duyệt này còn chặn được mọi quảng cáo, tốc độ tải trang cực nhanh khi lướt web hoặc sử dụng mạng xã hội. Hy vọng bài viết này sẽ là cách để bạn có thể khởi nghiệp kiếm được tiền thật từ Internet mà không cần phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào (tất nhiên là phải bỏ ra chút thời gian rồi).

Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này của mình nhé.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x