Xanpool Việt Nam

XanPool Vietnam Event (Airdrop) tháng 10/2020 – Phần Thưởng lên tới 10K USD

1. XanPool là gì?

XanPool là công ty Fintech của Singapore, cung cấp nền tảng mua/bán tiền điện tử bằng tiền địa phương được thành lập vào tháng 3 năm 2019. XanPool hiện đã phát triển tại 8 quốc gia châu Á: Singapore, HongKong, Ấn Độ, Indo, Malay, Philippines, Thailand, Việt Nam, và đã có những đối tác lớn như Binance, OKEX, Bithumb, v.v…

XanPool kết hợp với các nhà tạo lập thị trường địa phương để tự động hóa việc tạo ra thị trường tiền điện tử của họ bằng các phương thức thanh toán địa phương. Điều này cho phép khách hàng mua và bán tiền điện tử với tỷ giá địa phương, ngay lập tức mà không có rủi ro trong việc lưu ký và có được các phương thức thanh toán thuận tiện nhất.

Cổng thanh toán liền mạch của XanPool được đóng thành một API, cho phép các sàn giao dịch tiền điện tử, ví và các nền tảng khác tích hợp vào để người dùng của họ có thể dễ dàng mua và bán tiền điện tử.

Tại Việt Nam, XanPool đã tích hợp thành công với ứng dụng ví điện tử ViettelPay, cho phép nền tảng XanPool tự động 24×7 hỗ trợ người dùng mua/bán tiền điện tử bằng VNĐ, và đơn giản hóa việc chuyển tiền đến 8 quốc gia.

2. Chương trình Airdrop của Xanpool phần thưởng lên đến 10K+ USDT

Từ Thứ 6 ngày 02/10 đến 16/10, XanPool giới thiệu đến cộng đồng Crypto Việt Nam chương trình Airdrop mang tên: XANPOOL – BORDERLESS NETWORK, với phần thưởng lên đến 10K+ USDT:

  • 3 USDT/ tài khoản KYC với một giao dịch thử và 2 USDT/ người dùng giới thiệu trực tiếp với một giao dịch thử. 
  • 5 – 10USDT/ câu hỏi hay/ tài khoản KYC khi tham gia AMA cùng XanPool.
  • Ngoài ra, mỗi một tài khoản KYC sẽ được thêm 2.5K điểm loyalty khi kết nối thành công tài khoản xã hội, 5K điểm loyalty khi giới thiệu người dùng trực tiếp. Điểm loyalty sẽ được dùng để trừ phí giao dịch.
  • Hoa hồng giới thiệu lên đến 36%

Với mong muốn giúp người dùng trải nghiệm một nền tảng giao dịch thuận tiện và nhanh chóng, làm cơ sở để phát triển mảng giao dịch doanh nghiệp, XanPool cam kết đồng hành cùng thị trường Việt Nam, và sẽ hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất.

Người dùng có thể tham gia group Telegram XanPool Việt Nam https://t.me/XanPoolVN  để cập nhật thông tin và nhận hỗ trợ trực tiếp; và đăng ký tài khoản trực tiếp nhận tiền miễn phí tại https://xanpool.com/

3. Cơ chế trả thưởng của XanPool

Hạn chót 23/10/2020 (tức 1 tuần sau sự kiện Airdrop), XanPool team sẽ có danh sách trả thưởng cho các user đạt đủ yêu cầu.
Với mỗi user nhận thưởng, XanPool sẽ gửi vào tài khoản đã KYC trên XanPool số USDT tương ứng.
Những user được chọn nhận thưởng khi đặt câu hỏi AMA, cũng sẽ nhận số USDT tương ứng trên tài khoản đã KYC trên XanPool. Thông tin các user này sẽ được tổng hợp sau buổi AMA.

Nguồn: Xanpool, vic.news

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x