Kiếm Tiền Online với Time bucks

Hướng dẫn kiếm tiền online 40 triệu / tháng tại nhà với Time Bucks

Hướng dẫn kiếm tiền online 40 triệu / tháng tại nhà với Time Bucks

Một dự án MMO (Kiếm tiền online) uy tín xuất hiện trên thế giới từ vài năm trước mới vừa du nhập vàp Việt Nam và đang giúp rất nhiều bạn hái ra tiền là Timebucks. Vậy Time bucks là gì? Cách để kiếm tiền 40 triệu / tháng với Timebucks như thế nào? Hướng dẫn chi tiết cách làm miễn phí tối đa lợi nhuận thu nhập bền vững như thế nào? Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết chi tiết dưới đây nhé!

Với dự án Timebucks này có rất nhiều cách để các bạn có thể kiếm được tiền hoàn toàn free. Từ xây dựng hệ thống tuyển thành viên mới nhận hoa hồng 5 tầng. Đến hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày bạn có thể kiếm được 10-15$/nhiệm vụ, kết nối với tài khoản Tik Tok để kiếm tiền từ video (đây là hình thức mình thích nhất).

Timebucks là gì?

Timebucks là dự án được xây dựng và phát triển từ rất lâu trên thế giới kể từ năm 2014 đến nay. Dự án được phát triển bởi Australia và các quốc gia cộng đồng người Ả Rập. Với 5 năm phát triển giúp rất nhiều thành viên tham gia sớm đã kiếm được thu nhập trăm ngàn $ mỗi tháng.

Hiện dự án mới chỉ được cộng đồng MMO đưa về Vệt Nam triển khai trong một thời gian ngắn thôi nhưng đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ và có rất nhiều bằng chứng của các bạn đã kiếm được số tiền tới cả vài ngàn $ một tháng.

Time Bucks kiếm tiền dựa trên phương thức là làm nhiệm vụ offer (nhiệm vụ khảo sát), xem video, bỏ phiếu, chơi trò chơi, liên kết mới Tik tok, thực hiện tìm kiếm trên web và nhiều hơn nữa!

Mình sẽ phân tích để xem website này có thật sự kiếm được nhiều tiền hay ít tiền. Sau thời gian test thì mình thấy dự án này sẽ giúp bạn kiếm tiền tại nhà thông qua hình thức Affiliate Marketing và hoàn thành các nhiệm vụ Timebucks giao cho bạn. Có cơ hội kiếm được 10-15$/nhiệm vụ sau khi hoàn thành, tối đa 40 triệu / tháng nếu làm full nhiệm vụ trên điện thoại. Ngoài ra còn một hình hình thức kiếm tiền mới đó là liên kết tài khoản Tik tok với Time bucks để kiếm tiền, đây là cách rất đơn giản, tuy nhiên để kiếm được nhiều tiền với cách này thì bạn cũng cần phải biết “Thủ thuật” mới được. Cái này mình sẽ bật mí trong bài viết này.

Kiếm tiền online với Time Bucks như thế nào?

Có 2 hình thức kiếm tiền cùng dự án Timebucks là giới thiệu thành viên mới để nhận hoa hồng và làm nhiệm vụ được giao hàng ngày. Chi tiết các bạn xem bên dưới mình sẽ giải thích rõ ràng 2 hình thức này:

Kiếm tiền online bằng cách giới thiệu thành viên cho Timebucks và nhận hoa hồng 5 tầng

Các dự án kiếm tiền online hiện nay rất ít trang nào đầu tư cho việc tuyển ref mạnh tay như Timebucks. Với hệ thống hoa hồng bạn được trả lên đến 5 tầng (ngoại trừ dự án Tamodo tới 7 tầng).

Với các dự án khác, khi các bạn giới thiệu thêm nhiều bạn bè cùng biết đến dự án thông thông qua link giới thiệu của mình thì thường chỉ nhận được tiền tiếp thị trực tiếp mà thôi, tức là 1 tầng. Nhưng với Timebucks hoàn toàn khác, cả những người mà bạn giới thiệu tuyến dưới khi tiếp thị đến những người khác bạn vẫn kiếm được rất nhiều tiền (tối đa tới 5 tầng).

Giới thiệu thành viên mới cho Timebucks

Giống như dự án Tamodo có thể kiếm hoa hồng 0.25$ cho 1 lượt giới thiệu lên đến 7 tầng nhưng Tamodo không có nhiệm vụ hàng ngày. Với việc cho phép làm nhiệm vụ thu nhập 10 đến 15$ khi hoàn thành thì timebucks đã vượt qua rất nhiều đối thủ được rất nhiều dân MMO chọ lựa. Đó là lý do vì sao dự án tồn tại và phát triển được trên thế giới tới 5 năm và đang lan rộng trong cộng đồng kiếm tiền online (MMO) việt nam.


ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Làm nhiệm vụ trả thưởng cùng Timebucks như thế nào?

Hàng ngày bạn còn có thể làm tới 12 nhiệm vụ khác nhau để có thể gia tăng thu nhập và cùng kiếm tiền thụ động từ dự án Timebucks.

Các nhiệm vụ cụ thể như: chơi game, tham gia khảo sát, xem video, cài đặt ứng dụng,….

Ngoài ra, theo Update mới nhất của Timebucks, bạn có thể kiếm được tiền từ Tiktok khi Upload Video lên và cho đặt Banner quảng cáo là bạn kiếm được tiền (mình nhắc lại đây là nhiệm vụ mình rất thích đấy..).

Nhiệm vụ trả thưởng cùng Time bucks

Nhiệm vụ trả thưởng Timebucks

Nhiệm vụ mà Timebucks trả cho bạn rất cao, từ 10-15$ / nhiệm vụ được hoàn thành tùy theo mức độ uy tín của tài khoản của ban.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ kiếm tiền online với timebucks

Mỗi ngày có 12 nhiệm vụ chính trên Timebucks bạn cần hoàn thành:

1. Xem nội dung:

Trong phần này, bạn đi vào các trang web Timebucks đề xuất cho bạn. Hoàn thành các nhiệm vụ và captcha cuộn nội dung đề xuất để kiếm tiền.

Thu nhập của bạn thường là $ 0,001 mỗi ưu đãi. Trong hình trên, bạn có thể thấy rằng có 40 nhiệm vụ offer này. Nếu bạn vượt qua tất cả, bạn kiếm được 0,04 đô la = 4 xu. Sẽ mất ít nhất 10 phút để kiếm được 4 xu. Theo đánh giá của mình thì mình thấy cái này tiềm năng kiếm tiền online thấp quá nên khuyên anh em xem những nhiệm vụ khác bên dưới.

2. Khảo sát

Mỗi nhiệm vụ khảo sát, bạn có cơ hội kiếm được 0,05-1$ trên một cuộc khảo sát được hoàn thành trong khoảng thời gian nhất định.

Thực tế mình thấy chỉ có thể kiếm tối đa được dưới 1 đô la mỗi giờ và khảo sát cũng không có nhiều.

3. Xem video

Bạn có thể kiếm tiền được bằng hình thức xem Video. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền bằng hình thức này, nhưng yêu cầu đặt ra bạn cần xem hết toàn bộ Video.

Để kiếm tiền bằng cách xem video, bạn cần xem toàn bộ video và đăng ký để nhận thông báo. Mỗi video sẽ kéo dài mất khoảng vài phút và bạn phải xem hết. Bạn sẽ được trả từ $ 0,001 đến $ 0,02 cho mỗi video. Bạn có thể kiếm được 0,081 đô la khi xem 11 video và đăng ký các kênh đó. Bình thường sẽ mất khoảng 15-20 phút để xem hết toàn bộ video, tính ra 8 xu trong 15 phút cũng không phải là quá tệ.

4. Chụp ảnh xác minh

Bạn có thể kiếm tiền từ hình thức này bằng cách chúp ảnh theo các nhiệm vụ được bàn giao. Bạn có thể chụp các vật dụng trong nhà, hoa cỏ, chó mèo,… Là bạn đã nhận được phần thưởng và kiếm tiền. Rất đơn giản và không quá khó khăn.

5. Chơi sổ số

Hình thức này chơi rất vui, bạn có thể mua vé số và thử vận may của mình và nếu may mắn là bạn đã nhận được phần thưởng tùy theo quy mô giải thưởng. Mà bạn có thể nhận được.

6. Tải App và ứng dụng

Trên Offerwalls, bạn sẽ thấy các ưu đãi từ bên thứ 3 liên kết với TimeBucks. Họ trả thưởng cho bạn khi tải ứng dụng hay app về điện thoại. Và hoàn thành các nhiệm vụ được giao

7. Email

Các trang web khác của danh mục Email Cash Pro trả tiền khi click vào và đọc email trong bao nhiêu giây. Hình thức này, kiếm tiền chớp nhoáng rất nhanh từ 0,025-0,05$ để đọc email và hoàn thành nhiệm vụ.

8. Tiktok

Ứng dụng này mới được bên TimeBucks triển khai và phát triển trong phiên bản cập nhật gần đây. Bạn có thể liên kết tài khoản Tiktok và cho đặt Banner quảng cáo trên Video.

Các nhiệm vụ Timebucks giao cho bạn rất đơn giản và dể làm. Bạn hoàn toàn có thể thể kiếm được tiền từ dự án này.

Bạn chỉ cần liên kết tài khoản Tik Tok với Timebucks và Duet video với Tik tok của bạn đã kiếm được tiền rồi. Mức tiền thưởng cho mỗi lần như vậy tùy thuộc vào tài khoản Tik Tok của bạn từ 0.001$ – 15$, 50$… (Mình sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn hình thức này trong bài viết khác. Mình đang kiếm được khá nhiều $ từ hình thức này…)

9.Các nhiệm vụ khác

Trong phần này, các bạn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ một lần này như:

 • – Đăng ký kênh YouTube của họ
 • – Tạo một video quảng cáo của TimeBucks và xuất bản nó trên YouTube
 • – Cài đặt tiện ích mở rộng TimeBucks Chrome Họ sẽ trả 3 đô la nếu bạn làm các điều đó.

Bằng chứng thanh toán kiếm tiền online vớiTimebucks 

Sau khoảng 1 tuần làm thử thì mình được 250$ bằng chứng thu nhập từ Timebucks. Mình đã rút thử về ví thành công.

thu nhập Timebucks

Rút tiền timebucks như thế nào?

Các bạn trong nhóm của mình đã rút về thành công 6.729,45 USD thông qua cổng Payeer. Khi bạn xây dựng hệ thống lớn và siêng năng làm nhiệm vụ được Timebucks giao phó. Bạn đã có thể kiếm được rất nhiều tiền từ chính dự án này.

Rút tiền timebucks qua Payeer

Các cổng thanh toán toán của Timebucks hiện nay: Paypal, Bitcion, Payer, Skyril,…

Hạn mức rút tiền tối thiểu: 10$

Hướng dẫn đăng ký Timebucks

Huân sẽ hướng dẫn bạn từng bước cụ thể đăng ký để tham gia dự án Timebucks – Không cần bỏ bỏ vốn này.

Bước 1: truy cập website đăng ký: https://timebuck.com/sigup

Bước 2: Bạn chọn Tạo tài khoản bằng email

đăng ký Timebucks

Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin như sau:

 • + Thêm Email: Nhập Email bạn muốn đăng ký tài khoản vào
 • + Mật khẩu: Bạn nên kết hợp đặt chữ chữ hoa, chữ thường, số, ký tự đặc biệt -> Để tài khoản bảo mật được mạnh mẽ nhất
 • + Nhập lại mật khẩu của bạn
 • + Cuối cùng, bạn nhấn vào nút ”Tôi không phải người máy”.

-> Sau khi hoàn tất, bạn nhấn vào nút ”Đăng ký ngay”.

Bước 3: Xác minh email

Timebucks đã gửi đến bạn địa chỉ mail để xác minh -> Click tiếp vào link như trên hình bên dưới nhé.

Xác minh email

Xác minh email

Bước 4: Cài đặt thông tin

Lúc này, bạn được chuyển đến giao điện chính trên trang chủ Timebucks. Trên thanh menu chính, bạn hãy tìm đến mục Settings. -> Rồi chọn vào mục Profile, để cung cấp đầy đủ các thông tin như sau:

 • + First Name: Tên của bạn
 • + Last Name: Họ của bạn
 • + Date of Birth: Cung cấp ngày, tháng, năm sinh của bạn vào đây
 • + State: Tỉnh thành bạn đang sinh sống
 • + Address: Địa chỉ hiện tại bạn đang sinh sống.
 • + Post Code: Mã số vùng của bạn
 • + Gender: Chọn giới tính của bạn

Cài đặt thông tin

=> Sau khi hoàn tất, bạn hãy nhấn vào nút Update

Timebuck lừa đảo người dùng?

Vâng, có rất nhiều bạn có hỏi mình là liệu Timebucks có lừa đảo?

Mình xin trả lời với bạn rằng: Timebucks không phải là 1 dự án đầu tư lãi suất cao, do đó khả năng lừa đảo (scam) là gần như không có, dự án được đầu tư khá nhiều từ các quỹ đầu tư uy tín trên thế giới…

Dự án timebucks được cộng đồng MMO đánh giá là tương đối an toàn với gần 6 năm hoạt động, số lượng người dùng đa quốc gia. Đa dạng cách kiếm tiền, liên kết các mạng xã hội như tik tok và các nền tảng TMDT.

Min rút thấp 10$, có nhiều nhiệm vụ để bạn kiếm đủ 10$ hoặc xây dựng hệ thống refer để có thu nhập tốt.

Đa dạng hệ thống rút tiền như payeer, bitcoin …

Và đây là sự khởi đầu, là cơ hội cho tất cả chúng ta, đặc biệt là cho người nhanh nhạy nắm bắt cơ hội từ thời điểm đầu tiên.

Thành công chỉ đến với những người biết nắm bắt cơ hội!


ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI, ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Kết luận

Trên đây là bài viết “Timebucks là gì? Hưỡng dẫn làm nhiệm vụ kiếm tiền online 40 triệu / tháng với Time bucks” Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách đăng ký timebucks hay cần hưỡng dẫn làm nhiệm vụ hãy để lài bình luận bên dưới thuận sẽ trả lời ngay lập tức. Chúc các bạn thành công.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

5 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được thảo luận nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Bùi van tu

Sao k thấy nó xác minh email a ơi

Huân

Bạn kiểm tra kỹ lại trong thùng rác, trong spam hoặc trong mục Quảng cáo xem nhé

Hoang phu

Giới thiệu ng khác tải về k đc cộng tiền ha a

5
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x