[HOT 2020] Lambo là gì? Cách kiếm tiền Affiliate với nền tảng LamboX

Gần đây 1 hình thức affiliate marketing siêu HOT đã ra mắt đó chính là Lambo. Vậy Lambo là gì ? và làm thế nào để kiếm tiền với Lambo. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ chi tiết cho các bạn về dự án và hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản, tìm hiểu cách kiếm tiền affiliate trên lambo.vn một cách chi tiết nhất. Mình chắc chắn rằng sau một vài tuần nữa thôi Lambo sẽ xuất hiện khắp nơi, anh em MMO sẽ thi nhau làm và kiếm tiền!

1. Lambo là gì?

Lambo có thể hiểu đơn giản là một nền tảng “bách khoa toàn thư về các hình thức MMO (kiếm tiền online) và Kinh doanh” đầu tiên tại Việt Nam được phát triển và vận hành bởi Thế Khương (Blogger MMO nổi tiếng tại với blog Kiemtiencenter.com nhất nhì Việt Nam hiện nay).

Trên Lambo sẽ đăng tải hàng trăm, hàng nghìn hình thức MMO, kinh doanh mới nhất, xu hướng hot nhất tại Việt Nam hiện nay mà bạn có thể tham gia kiếm tiền. Ví dụ như Youtube Partner, Merch by Amazon, Clickbank, Google adsense,Accesstrade Network, Abusma Affiliate, Pinggo, Binance…

Ở đây, bạn sẽ thấy các dự án theo từng danh mục riêng, như Tài chính, Kinh doanh, Affiliate… hoặc đang là Trending…

LamboX: Hot hơn cả là Lambo cũng có hình thức kiếm tiền riêng trên chính nền tảng Lambo. Đó chính là chương trình LamboX (vận hành theo mô hình Affiliate Marketing) cụ thể khi bạn giới thiệu nguời khác đăng ký tham gia bạn sẽ nhận được hoa hồng tròn đời lên tới 40% từ thành viên đó

Click cụ thể vào từng dự án, bạn sẽ thấy được thêm các thông tin như: Số người follow dự án, đánh giá, tình trạng thanh toán, video & bài viết giới thiệu hình thức, bằng chứng thu nhập, độ khó, hướng dẫn thao tác, thảo luận…; người quản lý, các cập nhật mới nhất (bên cột phải), …

Với mỗi hình thức MMO/Kinh doanh trên Lam bo sẽ có một landingpage riêng, chuỗi video hướng dẫn, cầm tay chỉ việc.

Thông tin đánh giá về số lượng người đang tham gia dự án, ưu nhược điểm từng loại để chọn cho mình hình thức phù hợp

Lambo là gì?

2. Những lợi ích khi tham gia Lambo?

Ở góc độ là 1 User sẽ cung cấp cho các bạn:

 • Các hình thức kiếm tiền online, kinh doanh, affiliate, mmo…
 • Các công cụ hỗ trợ để làm những hình thức trên. (hiện tại chưa có, Lambo sẽ cập nhật sau này)
 • Update, cập nhật của các hình thức. Bạn sẽ rất khó để theo dõi hết tất cả dự án, và những update của nó. Nhưng với Lambo thì điều đó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Ở góc độ nếu bạn là một doanh nghiệp đang làm trong lĩnh vực Digital Marketing, Lambo sẽ giúp quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của bạn tới nhiều User một cách nhanh chóng, thuận tiện.

3. Các loại tài khoản Lambo

khi muốn tham gia kiếm tiền với Lambo bạn không bắt buộc phải đăng ký gói trả phí hay nạp tiền đầu tư mua gì cả. Việc đơn giản là đăng ký 1 tài khoản, sau đó dùng link affiliate của bạn mang đi quảng bá và nhận hoa hồng trọn đời!

Thế nhưng…Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản Lambo Vip hay Lambo Plus để nhận được rất nhiều ưu đãi và công cụ hỗ trợ đặc quyền ưu tiên mà tài khoản thường không có được.

So sánh sự khác nhau giữa các tài khoản Lambo

Có 3 loại tài khoản Lambo thường, Lambo VipLambo Plus:

(1) Lambo thường: Đăng ký miễn phí + được tặng 21.000đ; được tham gia bình luận, theo dõi, cập nhật các thông tin, hướng dẫn mới nhất về các hình thức MMO/Kinh doanh. Được tham gia chương trình Affiliate Marketing; LamboX với hoa hồng 30% trọn đời.

(2) Lambo Vip: với chi phí 399.000đ/trọn đời bạn sẽ nhận được:

 • Khóa học độc quyền Tạo thu nhập với LamboX
 • Group hỗ trợ riêng cho VIP trên Telegram
 • Ưu tiên sử dụng được các tính năng mới sớm hơn (ví dụ nâng cấp Lambo Plus,…)
 • Cho phép đăng ký các công cụ bổ trợ sớm (ví dụ KTcity CMS,…)
 • Biểu tượng vương miện sau tên của bạn trên Lambo
Khu vực cho thấy những ưu đãi của tài khoản Vip trên Lambo

(3) Lambo Plus: với tài khoản Lambo ngoài việc sở hữu tất cả ở trên bạn còn được nhận hoa hồng nhiều hơn, ngoài ra còn rất nhiều đặc quyền ưu tiên mà tài khoản Lambo thường không có như:

Lợi ích của tài khoảnLambo thườngLambo Plus
Tra cứu thông tin
Theo dõi & cập nhật dự án mới
Xem video hướng dẫn thao tácKhông
Xem xu hướng MMO theo thời gian thựcKhông
Xem Livestream cập nhật mỗi tuầnKhông
Chương trình LamboX (Affiliate)Hoa hồng 30%Hoa hồng 40%
Khóa học riêng về LamboX trên KTCityKhông
Các ưu tiên khác từ Lambo & đối tácKhông
Bảng so sánh khác nhau giữa các tài khoản Lambo thường và Lambo Plus

Phân tích *: đối với những bạn mới tham gia MMO thì có thể chọn loại tài khoản Lambo thường để đăng ký miễn phí và được theo dõi, cập nhật thông tin cơ bản về các dự án MMO/Kinh doanh có thể tham gia kiếm tiền.

Màn hình chương trình LamboX trên Lambo

Đối với các bạn đã làm MMO có chút kinh nghiệm thì nên chịu chi ra chút tiền ví dụ chỉ 399k/gói Lambo Vip là được đội ngũ support của Lambo & Thế Khương hỗ trợ nhiều đặc thù.

Hơn thế nữa bạn nào có đủ tự tin thì hãy nâng cấp luôn tài khoản Lambo Plus để được theo dõi xu hướng MMO theo thời gian thực (có thông tin dự án mới là nắm được cách làm ngay); việc biết thông tin sớm về 1 dự án tiềm năng sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Ngoài ra hoa hồng sẽ là 40% cao hơn 10% so với tài khoản Lambo thường.

4. Cách đăng ký tài khoản Lambo

Bước 1: truy cập trang chủ Lambo tại đây để đăng ký

Bước 2: Sau khi truy cập sẽ hiện ra form nhập thông tin sau, bạn nhập đầy đủ vào là được

Lưu ý*: tại đây bạn có thể đăng ký tài khoản Lambo qua Google hoặc Facebook cho nhanh, hoặc bạn nhập email, họ tên vào để đăng ký qua email riêng.

Bước 3: Nếu bạn dùng email để đăng ký thì hãy vào hòm thư hộp thư đến của bạn để copy mã xác nhận và nhập vào Lambo

Các bạn nhập mã pin vào như sau đó nhấn “Xác nhận mã pin”

OK, như vậy là các bạn đã đăng ký thành công tài khoản tại Lambo rồi đó

 

5. Cách kiếm tiền trên Lambo

Để kiếm tiền với Lambo, các bạn truy cập vào mục Lambox

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công bạn truy cập vào sẽ hiện ra Link Affiliate của bạn, bạn có thể dùng link này để mang đi quảng bá cho bạn bè, những người làm MMO khác để nhận hoa hồng.

hính sách hoa hồng của chương trình Affiliate Marketing với LamboX trên nền tảng Lambo như sau:

(1) Đầu tiên khi đăng ký tài khoản bạn được thưởng 21.000đ

(2) Sử dụng chức năng Push (chức năng đơn giản giúp bạn kiếm được hoa hồng đầu tiên bằng việc bấm nút Push hệ thống sẽ tự động tìm 1 người chưa đăng ký qua link giới thiệu của ai để đăng ký dưới link affiliate của bạn). Như vậy bạn sẽ được tặng thêm 29.000đ nữa. Để sử dụng chức năng này rất đơn giản, sau khi đăng ký Lambox xong bạn vào đó sẽ thấy ngay nút “Push”, bấm vào là có ngay 29.000đ.

(3) Tiếp theo bạn sẽ được nhận hoa hồng 29.000đ cho mỗi người bạn giới thiệu tham gia Lambo với link affiliate của bạn (tối đa 5 người), từ người thứ 6 trở đi không được nhận nữa.

(4) Ngoài ra những người bạn giới thiệu có phát sinh bất kỳ thanh toán nào trên Lambo bạn sẽ được hưởng hoa hồng 30% trọn đời (với tài khoản Lambo thường và 40% với tài khoản Lambo Plus).

Ví dụ về thu nhập từ hoa hồng chương trình LamboX:

Để dễ hình dung hơn, Dautummo.com sẽ lấy ví dụ bạn giới thiệu được 500 thành viên tham gia Lambo, con số này không hề khó, nếu bạn quyết tâm!

(Mức hoa hồng của bạn là 40%)

 • 70 thành viên đăng ký và nâng cấp lên tài khoản Lambo Plus 6 tháng, bạn sẽ nhận được ~65,5tr
 • 30 thành viên đăng ký Lambo và nâng cấp tài khoản Plus 12 tháng, bạn nhận được ~56,1tr
 • 30 thành viên đăng ký Lambo và nâng cấp tài khoản Premium 6 tháng, bạn nhận được ~57,5tr
 • 20 thành viên đăng ký Lambo và nâng cấp tài khoản Premium 1 năm, bạn nhận được ~76,7tr
 • ~50 thành viên trên Lambo học ít nhất 1,000,000đ trên tổng các khóa học API tại KTcity, bạn nhận được ~15tr hoa hồng từ các khóa học

=> Tổng, bạn sẽ nhận được gần 270,000,000đ. Chưa kể Lambo còn phát triển nhiều công cụ hỗ trợ công việc sau này, rất nhiều người sẽ cần & sử dụng nó. Đây thực sự là một mô hình kiếm tiền dễ làm, dễ giới thiệu cụ thể lý do vì sao, bạn đọc tiếp phía dưới.

6. Tiềm năng của LamboX

1. Đội ngũ Lambo rất giỏi.

Mình rất ít khi nhận quảng bá, giới thiệu về một sản phẩm dịch vụ nào đó, nếu nó không tốt – hoặc người sáng lập ra nó không tốt.

Nếu bạn có theo dõi thì chắc cũng đã biết, KTcity là một nền tảng đã rất thành công trước đó, do chính Thế Khương là người tư vấn. Và mình tin Lambo cũng sẽ thành công như KTcity.

2. LamboX rất dễ quảng bá.

Như nhiều nền tảng khác, User phải click vào trang đích của sản phẩm, rồi thực hiện hoàn tất hành động, bạn mới được trả hoa hồng. Thì với Lambo, bạn có thể lấy link ở bất kì trang nào trên Lambo, gắn đuôi Affiliate vào, User click vào sẽ được lưu Cookie, và bạn sẽ nhận được hoa hồng khi User đó thực hiện thanh toán trên Lambo.

Ngoài ra, khi User đăng ký qua bạn sẽ được tặng thêm 21.000đ, làm động lực để họ tìm hiểu thêm, nâng cấp tài khoản, chi trả các sản phẩm có trên Lambo.

3. Hoa hồng cao và trọn đời.

Mình sẽ nói tới phần hoa hồng trước. Nếu bạn đang là tài khoản thường sẽ được nhận mức hoa hồng 30%. Tài khoản Plus là 40%. Nếu bạn là một User tiềm năng thì có thể nhận mức hoa hồng lên tới 50% như mình.


Hoa hồng và các ưu đãi riêng của từng loại tài khoản trên Lambo.

Chính sách hoa hồng trọn đời cũng là một ưu tiên hàng đầu khi chọn các sản phẩm số để quảng bá, và tất nhiên LamboX có. Bạn sẽ nhận được hoa hồng trọn đời trên bất cứ người dùng nào đăng ký qua bạn và thực hiện thanh toán sau này.

Chính sách lưu Cookie: LamboX sử dụng chính sách Last Click. Nghĩa là nếu User click vào link Affiliate của bạn, nhưng không đăng ký tài khoản, sau đó lại click vào link Affiliate của người X, và đăng ký tài khoản, thì người X sẽ được hoa hồng.

4. Đa dạng sản phẩm.

Ngoài tiềm năng thu nhập từ việc User đăng ký tài khoản VIP, nâng cấp lên tài khoản Plus hay Premium. LamboX sẽ còn phát triển thêm nhiều công cụ, sản phẩm hỗ trợ người dùng sau này. Trước mắt sẽ là hơn 100+ khóa học từ nền tảng KTcity, sau sẽ là các công cụ hỗ trợ…

7. Các hướng quảng bá Lambo hiệu quả

Chia sẻ lên mạng xã hội, các group về chủ đề MMO, Marketing

Nếu bạn có group riêng về chủ đề này thì quá dễ. Còn nếu không, bạn phải tìm kiếm và tham gia, sau đó chia sẻ, giới thiệu về các tính năng hay, sự tiềm năng của Lambo để thu hút User đọc và đăng ký.

Viết blog chia sẻ

Các bạn có thể viết blog là công việc đòi hỏi bạn cần có sự nghiêm túc, kiên trì, và học hỏi mỗi ngày. Nhưng kết quả của nó mang lại là rất tuyệt vời, tin mình đi, không quá trễ để bắt đầu tạo một blog riêng cho bản thân mình đâu.

Mẹo: Trong khóa học Lambo VIP có hướng dẫn bạn cách tạo một blog hoàn chỉnh để viết bài chia sẻ. Bạn hãy nâng cấp lên tài khoản VIP để được học nhé.

Quay video Youtube chia sẻ

Youtube là một nền tảng chia sẻ video và tìm kiếm hàng đầu thế giới, chỉ sau Google. Nếu bạn biết cách tận dụng Youtube thì sẽ kiếm được rất nhiều thu nhập từ nền tảng này.

Việc của bạn khá đơn giản:

 • Lên outline cho nội dung cần quay.
 • Chuẩn bị sẵn slide. (mình làm trên Canva)
 • Sử dụng phần mềm quay màn hình. (bạn có thể dùng Camtasia hoặc Bandicam)
 • Quay xong, edit, chỉnh sửa, thêm CTA để video chuyên nghiệp hơn, chuyển đổi tốt hơn.

Sử dụng Chatbot hoặc Email marketing

Để đi được lâu dài trong Affiliate Marketing, hay rộng hơn là MMO, mấu chốt vẫn phải là bạn sở hữu data. Và Chatbot, hay Email Marketing, và nhiều công cụ khác sẽ giúp bạn làm việc này.

8. Tạm kết

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu và hướng dẫn các bạn về nền tảng Lambo & LamboX tới thời điểm hiện tại.

Lambo đang là Trending trong giai đoạn hiện nay và sắp tới, khi đang được update thêm nhiều nội dung và công cụ chất lượng.

Nếu bạn có bất kì câu hỏi, thắc mắc nào, hãy để lại bên dưới bài viết này, mình sẽ hỗ trợ ngay nhé.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x