Ola Network Là Gì? Hướng dẫn cách kiếm thu nhập thụ động 1 triệu/ ngày với Ola Network

Các bạn thân mến, hiện đã có thêm một dự án mới được cộng đồng MMO Việt Nam tích cực tham gia đó là Ola Network. Ola Network là một dự án tập hợp các phương pháp kiếm tiền online hiện nay giúp thành viên trong hệ thống kiếm tối đa 1 triệu / ngày khi làm đầy đủ các nhiệm vụ. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách kiếm tiền miễn phí với Ola Network từ đăng ký tài khoản đến thực hiện các nhiệm vụ chi tiết để người mới có thu nhập tối đa với dự án này.

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về dự án Ola Network này là gì nhé.

I. Ola Network là gì?

Ola Network là một nền tảng giúp cho các thành viên trong hệ thống tận dụng khoảng thời gian rãnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola Network.

Các bạn có thể hiểu nôm na cách làm của Ola Network là sẽ tập hợp các nhiệm vụ kiếm tiền online miễn phí trong đó. Và khi chúng ta đăng ký thì chúng ta được tiền và OlaNetwork cũng được tiền. Tiền trả cho chúng ta chính là tiền Affilate mà Ola Network làm cho các đối tác họ liên kết.

Vậy nên nền tảng kiếm tiền này sẽ cực kỳ uy tín nhé và cực kỳ HOT trong năm 2020 này vì Network có lợi và thành viên cũng có lợi. Với Ola Network bạn có thể gia tăng thêm nguồn thu nhập thụ động vào thời gian nhàn rỗi.

II. Cách kiếm thu nhập thụ động với Ola Network

Bước 1: đăng ký tài khoản Ola Network

Sau khi bấm nút đăng ký các bạn sẽ được chuyển sang trang có giao diện tương tự như hình dưới:

Ola Network
Ola Network

Sau khi các bạn điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu và nhấn nút “Đăng Ký”, hệ thống sẽ gửi về cho bạn 1 email kích hoạt, các bạn bấm vào đường link đó để kích hoạt tài khoản Ola Network của bạn:

Sau khi bấm vào link kích hoạt, các bạn được chuyển về giao diện trang chủ của Ola Network.

Tại đây các bạn tiến hành điền đầy đủ các thông tin cá nhân và xác thực thông tin, bật bảo mật 2 lớp 2FA

Như vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản Ola network. Tiếp theo để kiếm tiền với olanetwork bạn làm các nhiệm vụ mỗi ngày trong phần danh mục các nhiệm vụ.

Bước tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn các cách để kiếm tiền với Ola Network

Bước 2: Các cách kiếm tiền với Ola Network

Ola Network là chương trình hoàn toàn miễn phí, vĩnh viễn không thu bất kỳ khoản phí nào của thành viên. Ola Network cũng hoàn toàn không bán bất kỳ sản phẩm nào cho thành viên mà chỉ giới thiệu đến các thành viên các sản phẩm, dịch vụ của các đối tác liên kết uy tín, có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chính nhất, Ola Network sẽ cung cấp các chiến dịch, nhiệm vụ giúp cho các thành viên tham gia kiếm tiền hoàn toàn miễn phí.

Thời gian bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều, chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoản từ 1-2h để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,…

Khi hoàn thành xong hết các nhiệm vụ, bạn kiếm được từ 100.000 -> 500.000 vnđ tùy vào tiến độ hoàn thành nhiệm vụ. Thời gian và tiến độ hoàn thành công việc của bạn nhanh, nhận được tiền thưởng Bonus tương ứng giá trị bạn trao đi.

Với Ola Network, số tiền tối thiểu bạn có thể rút về chỉ là 100.000đ. Một con số cực kỳ nhỏ mà bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉ trong vài bước đơn giản.

CÁC CÁCH KIẾM TIỀN VỚI OLA NETWORK

Cách 1: Bạn thực hiện các nhiệm vụ như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch. Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được. Sẽ ra mắt vào ngày 15/07

Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola Network để mua sắm tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cũng như các các cửa hàng offline liên kết với OlaNetwork để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng đối tác. Sẽ ra mắt ngày 15/07

Cách 3: Xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng. Với mỗi thành viên bạn mời được bạn sẽ nhận được 2.500đ. và bạn sẽ nhận được 5% thu nhập hang tháng của họ.

Đặc biệt với hệ thống Ref 10 tầng sẽ cho bạn có 1 thu nhập thụ động khổng lồ nếu bạn xây dựng được 1 đội nhóm có khoảng 100 – 1000 người.

Ví dụ: nhóm bạn có tổng số 100 thành viên. Mỗi thành viên kiếm được 1tr/ tháng => thu nhập của bạn = 1trx100x5% = 5 triệu. Thu nhập này hoàn toàn thụ động nhé các bạn. Thế nếu các bạn có đội nhóm 1000 người, 1000 người thì sao???? Chắc chắn thu nhập sẽ rất nhiều.

Bước 3 : Các cách để tăng thu nhập với Ola Network

1. Xây dựng hệ thống

Bạn sẽ được nhận tiền thưởng Bounus 2.500 vnđ cho mỗi thành viên mới mà bạn giới thiệu tham gia dự án trên 10 Level (10 tầng).

Điều này có nghĩa bạn nhận được 2.500VNĐ từ bất kỳ người dùng nào đó. Miễn là họ có trong hệ thống 10 tầng của bạn từ F1 ->F10.


Tiền hệ thống bạn có thể rút trực tiếp từ Ola Network về Ngân hàng của mình.

2. Hoàn thành nhiệm vụ

Nếu bạn không tham gia phát triển hệ thống, bạn cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ Ola Network giao cho bạn như: Tải App nhận được 50.000đ/lượt, trả lời khảo sát nhận được 100.000đ/khảo sát, xem quảng cáo 1.000đ/lượt xem..… Còn nhiều nhiệm vụ khác nữa.

Mình vẫn khuyên bạn nên tham gia phát triển hệ thống, vì % hoa hồng bạn nhận được là không hề thấp chút nào. Bạn cơ hội nhận được 5% Tiền Bonus hệ thống trên tất cả thành viên tham gia, có trong hệ thống 10 Level.

Ví dụ: Bạn giới thiệu 10 người bạn và 10 người bạn này giới thiệu thêm 10 người bạn khác của họ. Có nghĩa rằng bạn đã có 110 thành viên trên toàn hệ thống của mình. Nếu tháng đó bạn kiếm tiền được từ OlaNetwork là 1.000.000 vnđ. Hoa hồng hệ thống bạn nhận được là 110 x 1.000.000vnđ x 5% =5.500.000vnđ.

III. Bằng chứng thu nhập từ Ola Network

Đây là bằng chứng thu nhập của 1 bạn trong hệ thống của mình sau khi chạy hệ thống Ola Network mới 3 ngày.

IV. Tạm kết

Trên đây mình vừa giới thiệu với các bạn về hệ thống Ola Network và cách kiếm tiền thụ động với ref 10 tầng của Ola Network.

Nếu bạn quan tâm dự án này, hãy nhấn vào nút ”Đăng ký ngay” để tham gia kiếm tiền và nhận thêm nhiều tín hiệu hỗ trợ dự án cùng team mình!

Chúc các bạn thành công!

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x