Hướng dẫn nạp tiền vào ví VNDC từ ngân hàng

Hướng dẫn nạp tiền vào ví VNDC từ ngân hàng

Khi gửi tiền tại VNDC các bạn sẽ có rất nhiều lợi thế như: tạo nguồn lợi nhuận lên đến 12,79%/năm, dễ dàng quy đổi sang các đơn vị tài sản số khác như BTC, ETH, USDT, CHI hoặc bán để rút về VND.

Vậy làm thể nào để có thể gửi tiền trực tiếp từ ngân hàng của bạn tới ví VNDC, các bạn hãy xem từng bước từng bước mình giới thiệu dưới đây nhé!

Bước 1: Tạo tài khoản VNDC

Nếu các bạn chưa có tài khoản VNDC, các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết cách tạo ví VNDC tại đây: Hướng dẫn tạo ví VNDC

Bước 2: Nạp tiền vào ví VNDC trực tiếp từ ngân hàng

Bước 2.1

Tại màn hình chính của ứng dụng VNDC Wallet, cuộn xuống và chọn mục Mua VNDC như hình bên dưới:

Nạp tiền vào ví VNDC

Bước 2.2

Trong thẻ Mua trực tiếp, nhập số VNDC bạn muốn mua (1 VNDC = 1 VND).

Lưu ý: Bạn có thể tùy ý lựa chọn ngân hàng thuận tiện nhất trong danh sách các ngân hàng mà VNDC liên kết để thực hiện chuyển khoản.

Bước 2.3:

Màn hình hiện ra sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ các thông tin cần thiết để bạn thực hiện quá trình chuyển khoản.

Sử dụng ứng dụng do ngân hàng của bạn cung cấp hoặc các hình thức chuyển khoản khác để hoàn thành quá trình mua VNDC. VNDC chỉ có thể thực hiện quy đổi VND-VNDC sau khi quá trình chuyển khoản được thực hiện thành công.

Các bạn cần lưu ý:

  • Nội dung giao dịch (Nội dung chuyển khoản) cần nhập chính xác theo như thông tin cung cấp trên màn hình ứng dụng VNDC Wallet để không xảy ra rủi ro thất thoát số tiền giao dịch của bạn.
  • Bạn có thể nhấn nút Sao chép trên màn hình để sao chép nhanh các thông tin cần thiết cho quá trình chuyển khoản.

Các bạn cũng sẽ nhận được email xác nhận của VNDC gửi cho bạn thông báo đã tạo đơn hàng nạp VNDC với các thông tin chuyển khoản cần thiết:

Lưu ý: Tùy theo ngân hàng thực hiện chuyển khoản, thời gian từ khi thực hiện chuyển khoản đến khi giao dịch mua VNDC hoàn tất có thể từ vài phút lên đến vài giờ.

Trong trường hợp bạn có sai sót trong quá trình tạo đơn hàng hoặc muốn hủy giao dịch mua VNDC, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1:

Từ màn hình chính của ứng dụng VNDC Wallet, cuộn xuống và chọn mục Mua VNDC. Trên màn hình Mua VNDC sẽ có dòng thông báo: Bạn có một giao dịch mua VNDC chưa hoàn thành. Nhấn chi tiết:

Bước 2:

Các bạn Nhấn nút “Hủy bỏ giao dịch”:

Tạm kết

Trên đây mình vừa chỉ cho các bạn cách nạp tiền vào ví VNDC. Các bạn có thể lưu trữ tiền tại đây để hưởng lãi suất hấp dẫn từ VNDC hoặc cũng có thể dùng để nạp cho các ví điện tử khác để phục vụ cho các nhu cầu khác của các bạn!

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được thảo luận nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Aslam Mathakiya

We have some best The Truth About Income Inequality

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x