Pi Network là gì? Hướng dẫn đào coin miễn phí nhanh nhất 2020

Pi Network là gì? Hướng dẫn đào coin miễn phí nhanh nhất 2020

Các bạn thân mến, việc đào Coin miến phí đã không còn xa lạ gì với mọi người nữa. Tuy nhiên để tiamf được một dự án đào coin miễn phí mà uy tín thì không hề dễ dàng chút nào.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn một dự án đào coin miễn phí được các chuyên gia đánh giá là uy tín nhất của năm 2020 đó là Pi Network. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Pi Network là gì nhé và cách đào coin miễn phí với Pi Network ra sao.

I. Pi Network Là Gì?

Pi Network là một cryptocurency mới và được khai thác chỉ trên điện thoại, nhưng đây là loại hình đào coin kỹ thuật số mới không tốn tài nguyên CPU như những app đào coin khác. Những app đào coin khác như ETN nó sẻ sử dụng CPU để giải mã thuật toán (ETN sử dụng thuật toán cryptonight). Còn với PI Network khi đào coin điện thoại không hề cảm thấy nóng. Bạn cũng có thể tắt app, tắt mạng đi cũng có thể đào được chỉ cần sau mỗi 24h vào app và nhấn vào dấu Power (dấu sấm sét ấy) là tiếp tục đào thôi.

Pi Network được phát triển bởi các tiến sĩ và giảng viên của trường Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn bằng một ứng dụng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Đội ngũ nòng cốt của PI bao gồm:

  • Dr. Nicolas Kokkalis : Trưởng bộ phận công nghệ
  • Dr. Chengdiao Fan : Trưởng bộ phận sản phẩm
  • Vincent McPhillip :  Trưởng bộ phận cộng đồng.

Mạng lưới PI khác với một số loại tiền điện tử khác ở nơi được tạo ra từ đầu và khai thác trước. Khi bạn bắt đầu khai thác mỗi ngày trên ứng dụng mạng Pi, bạn chỉ đơn giản là phân phối một số tiền xu được thiết lập mỗi giờ. Kể từ khi tiền xu được thực hiện trước, điện thoại của bạn không thực hiện bất kỳ nhiệm vụ tính toán nặng và tác động mạnh là tối thiểu.
Các mạng lưới Pi vừa vượt qua 100.000 người sử dụng-nhiều hơn tất cả các cryptocurrencies khác cộng với-và đội ngũ sáng lập mong muốn thiết lập PI để trở thành thế giới tiền điện tử đầu tiên được chấp nhận của thế giới. Số lượng phân phối Pi xu sẽ dựa vào mỗi 10 lần cơ sở của người sử dụng, tốc độ khai thác sẽ giảm, do đó, những người trên khai thác được sớm hơn đáng kể so với những người tham gia muộn.
Pi Network đã được phát hành cuối tháng 5, tháng 2019. Sau khi vượt qua 100K người dùng, tốc độ khai thác đã giảm một nửa đến 0,39 Pi/h. Sau khi 1M người sử dụng, nó sẽ giảm một nửa đến 0,19 Pi/h, và sau đó tại 10M, nó sẽ giảm một nửa đến 0,09 Pi/HR.

II. Pi network có lừa đảo không?

Qua những tìm hiểu trên thì câu trả lời chắc chắn là không rồi, Vì PI không bán ICO, ITO, IEO hay đại loại như thế dĩ nhiên bạn không hề mất tiền. Nhưng Không có gì đảm bảo rằng dự án sẽ thành công, tuy nhiên đội ngữ Pi sẽ làm hết sức để biến ước mơ thành sự thật, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao về sự minh bach.
Cách tính số Pi khai thác sẻ là F x 25% x 0.20 Pi/h (F là sốngười bạn giới thiệu)
Mặc định sẽ là 1 x 25% x 0.20 = 0.05 Pi/h. Vậy thì F càng nhiều số lượng Pi chúng ta khai được mỗi giờ càng lớn.

Như hình dưới đây đang có 3F (và 1 bảo trợ) thì số lượng Pi network đang khai thác được là tổng cộng 0.39/h. Các bạn lưu ý là các F phải khai thác (bấm dấu sét hàng ngày thì các bạn mới được tính phần 25% nhé). Và hiện tại thì Pi chỉ tính đến cấp F1 thôi nhé.

Pi Network là gì

III. Cách khai thác Pi Network 

Bước 1. Tải và cài đặt app Pi Network

 

Sau khi tải về các bạn đăng kí tài khoản. Ở bước này các bạn có thể tùy chọn đăng kí tài khoản bằng facebook hoặc sđt tùy bạn nhé. Mình khuyến khích các bạn đăng ký bằng SĐT để sau này xác minh cho dễ nhé.

Chọn Việt Nam rồi điền sđt sau đó nhấn Go nhé.

Bước này nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu.

Bước này nhập các thông tin về tên của bạn.

Lưu Ý:  Username ( này là để mình đăng nhập vào app nha, đừng quên cái này nha).

Sau đó các bạn nhấn Submit để chuyển qua bước cuối cùng.

Bước cuối này bạn nhập mã giới thiệu là hoangngochuan (đây là mã giới thiệu của mình nhé) hoặc các bạn có thể nhập mã của ai khác nữa cũng được. Nhưng nhập mã của mình thì sẽ nhận được sự hộ trợ trực tiếp từ mình trong qua trình tham gia đào Pi Network các bạn nhé.

Invitation code: hoangngochuan

Các bạn nhấn vào biểu tượng dấu Tia Sét để khai thác nha. Lưu ý là mỗi 24h các bạn quay lại app và bấm vào nó nhé!

IV. Cách lấy mã giới thiệu và các xác minh Pi network.

Sau khi các bạn đăng ký xong thì mình sẽ giới thiệu đến các bạn các bước để lấy mã giới thiệu để đi giới thiệu đến người khác nhé.

Các bạn click theo hình bên trên nhé. Sau đó các bạn chon Profile (các bạn lưu ý là việc xác minh TK rất quan trọng vì chỉ có những tài khoản được xác minh mới có thể tiến hành giao dịch).

Sau đó màn hình sẽ như thế này

Thế là xong bây giờ cứ để đó thôi hoặc đi giới thiệu cho anh em bạn bè cùng kiếm thật nhiều Pi Coin nhé các bạn.

V. Cách xác minh tài khoản Pi network.

Tại màn hình chính các bạn click theo hình bạn chon Profile sau đó màn hình sẽ

Các bạn chon VERIFY để tiến hành xác minh tài khoản của các bạn nhé.

Lúc này sẽ có 2 tùy chọn để xác nhận. Thứ 1 là nhận code xác nhận (Chỉ áp dụng Mỹ và Canada). Thứ 2 là gửi tin nhắn đến Pi Network. Các bạn phải chọn tùy chọn 2 và bấm START.

Sau đó vào Open SMS để Pi Network soạn tin nhăn 4 chữ số.

Lưu ý là PI sẽ tạo ra bốn chữ số ngẫu nhiên và bạn không cần chỉnh sửa gì thêm chỉ cần bấm gửi nhé.

Vì là gửi tin nhắn ra nước ngoài nên sẽ tốn phí gửi tin nhắn ( tầm khoảng 2000 đồng nhé ).

Màn hình hiện như thế này thì đã xác thực thành công rồi nha các bạn.

VI. Vòng tròn bảo mật Pi Network là gì ?

Vòng tròn bảo mật la nhóm 3-5 người đáng tin cậy được mỗi thành viên Pi xây dựng, nhằm ngăn chặn các hành vi giao dịch gian lận.

Sau khi 3 ngày đào Pi hoặc 3 lần các bạn khai thác thì vòng tròn bảo mật sẽ được mở, tại đây các bạn sẽ thêm những người các bạn tin tưởng để cùng đào Pi nhanh hơn.

Các bạn bấm vào để tiến hành thêm người vào nhé.

Các bạn lưu ý là thêm từ 3-5 người nhé. (Tối Đa là 5 người, hình bên trên là mình đã thêm đầy đủ 5 người nhưng hình chụp không thấy hết).

VII. Giá trị Pi Network đang là bao nhiêu?

Pi có giá trị sấp sỉ 0 USD. Vâng! Nếu không có giá trị thì chúng ta đào làm gì? Ngoài ra bạn sẽ thắc mắc khi nào Pi sẽ có giá trị. Trong khi tất cả mọi người nghĩ Pi không có giá trị và không tham gia, giống như Bitcoin lúc khai sinh chưa có giá trị, nên hãy tham gia mạng lưới Pi để tích trữ ngay từ hôm nay.

Người tích trữ Pi có 2 tùy chọn để chuyển Pi thành tiền mặt:

  1. Trực tiếp mua hàng hóa và dịch vụ bằng Pi của bạn. Pi Network đang xây dựng một thị trường ngang hàng, nơi các thành viên có thể trực tiếp chi tiêu Pi để mua hàng hóa và dịch vụ. Pi Network đặt mục tiêu bắt đầu thử nghiệm chuyển khoản trong ứng dụng của Pi ngay sau quý 4/2019.
  2. Trao đổi Pi để lấy tiền mặt trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. Pi sẽ có thể giao dịch trong giai đoạn 3 của dự án, chẳng hạn như tung ra Mainnet…Tại thời điểm đó, các sàn giao dịch có thể chọn niêm yết Pi. Còn tại thời điểm này, nhóm phát triển Pi tập trung vào việc thực hiện đúng lộ trình kỹ thuật để đạt đến giai đoạn 3.

Ví dụ như những năm 2015, trên các cộng đồng MMO có đua nhau nhận coin miễn phí đó là Raiblocks (XRB) bằng cách gõ captcha, mỗi lần gõ như vậy được rất nhiều XRB, có thể nói ngày đó XRB không có giá trị, gần như 0 đồng. Sau này vào đầu năm 2018 khi Raiblocks chuyển đổi tên thành dự án NANO, đỉnh điểm 1 đồng NANO lên đến 34$, cuốn tan giấc mơ làm triệu phú $ của những người làm MMO, vì lúc đào XRB thì họ bán với giá rất rẻ bèo cho nhau.

VIII. Làm thế nào để rút tiền Pi Network

Hiện nay, bạn chưa thể rút pi. Bạn sẽ có thể rút Pi hoặc đổi Pi lấy các loại tiền tệ khác trong Giai đoạn 3 của dự án, khi Pi chuyển sang một blockchain phi tập trung hoàn toàn bạn nhé.

Theo đúng lộ trình thì giai đoạn 1 của dự án Pi là vào ngày 14 tháng 3 năm 2019 (Ngày số Pi). Trong Giai đoạn 1, số dư của bạn đang được ghi lại để chờ ngày Pi chuyển sang mainnet (Giai đoạn 3). Việc chuyển hoặc rút Pi bị hạn chế cho đến ra mắt mainnet, để ngăn chặn các hành vi gian lận, chẳng hạn như việc người dùng clone tài khoản để đào Pi, sau đó chuyển Pi sang tài khoản khác và hợp pháp hoá quy trình xác minh tài khoản và sử dụng được số Pi bất chính đó. 

IX. Mua bán Pi Network ở đâu ?

Hiện tại chỉ có duy nhất sàn AAcoin niêm yết coin  https://www.aacoin.com/trade/PI_USDT 

Tuy nhiên là hình thức mua bán khống, nghĩa là họ mua bán Pi nhưng thực chất không sở hữu bất kì Pi nào. Bởi vì Pi chưa được rút cho đến khi giai đoạn 3 (mainnet), do đó tất cả các sàn giao dịch Pi đều là lừa đảo. Đội ngũ PI CORE cũng đã phát đi cảnh báo về điểu này, mặc khác người dùng không nên mua bán giao dịch Pi ở ngoài chợ đen thông qua hình thức bán tài khoản vì tiềm ẩn nhiều rủi ro và không định giá được PI.

Chúng tôi cũng khuyến cáo các bạn không nên mua bán mà chỉ nên giới thiệu và tự mình khai thác nhé. Để hiểu thêm thông tin dự án các bạn có thể truy cập vào trang chủ PI thông qua đường link bên dưới. Chúc chúng ta sẽ may mắn và hy vọng dự án sẽ thành công.

Link tìm hiểu dự án pi network: https://minepi.com/.

X. Kết luận 

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách kiếm tiền từ dự án Pi network, nếu chưa đăng ký tài khoản thì hãy đăng ký tại với mã hoangngochuan để được hộ trợ trực tiếp trừ mình nhé!

Nếu có chỗ nào chưa hiểu, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất!

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x